Tuyệt Đại Quân Sư – Bom tấn MOBA sắp phát nổ tại Việt Nam

leco94
 1. Tuyệt Đại Quân Sư là một gMO lấy bối cảnh Tam Quốc và lối chơi MOBA một cách hoàn toàn độc đáo.


  Tựa game đình đám thời gian qua tại thị trường Trung Quốc – Tuyệt Đại Quân Sư sắp được phát hành chính thức tại Việt Nam. Đây hứa hẹn là một tin rất vui và được chào đón bởi đây là một tựa game có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi cuốn hút bên cạnh nét độc đáo của đồ họa rất đẹp mắt.

  [​IMG]

  Tuyệt Đại Quân Sư có nội dung theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, có thể nói La Quán Trung đã tạo nên một đại danh tác tuyệt vời để các nhà phát triển có thể vận dụng một cách sáng tạo và khéo léo vào sản phẩm của mình. Tuyệt Đại Quân Sư vẫn bám sát theo nguyên tác từ khi nhà Đông Hán suy thoái, giặc khăn vàng nổi dậy, nhân dân bị cuốn vào những cuộc chiến tranh tàn khốc. Và bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật để thay trời hành đạo, chiêu binh mãi mã, gây dựng cơ đồ, đem lại bình yên cho xã tắc.

  [​IMG]

  Tuyệt Đại Quân Sư là một tựa game nhập vai (RPG) kết hợp lối chơi thu thập thẻ bài và MOBA, được xây dựng trên nền tảng Unity 3D hiện đại, song cách mà nhà phát triển đã làm với sản phẩm của mình rất khác lạ so với các tựa game cùng thể loại. Bởi nhà phát triển đã rất thành công trong việc tái hiện những cuộc chiến đẫm máu, những chiến trường khốc liệt theo một góc nhìn rộng lớn và bao quát. Đây chính là một điểm mạnh của đồ họa 3D bởi ở một góc nhìn rộng từ trên cao, game đã tái hiện được bối cảnh chiến trường và các trận chiến quyết liệt và hấp dẫn.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc dựng được những chiến trường quen thuộc như trên phim ảnh, nơi các tướng lĩnh và đạo binh của mình công thành lẫn nhau để chiếm thành, phá thành và mở rộng lãnh thổ, xâm chiếm đất đai thì Tuyệt Đại Quân Sư cũng rất thành công trong việc xây dựng hệ thống các nhân vật, các tướng lĩnh rất mạnh mẽ, oai phong, chân thực và bám rất sát theo nguyên tác. Cùng với đó là hệ thống các chiêu thức của các tướng rất phong phú, đa dạng được tái hiện vô cùng đẹp mắt và sinh động.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng như Gia Cát Lượng, Trương Phi, Tào Tháo, Điêu Thuyền, Triệu Vân… và bắt đầu chỉ huy các đạo quân của mình đi thực hiện nhiệm vụ như phá thành địch, diệt tướng địch và thu thập thêm các tướng binh mạnh mẽ vào đội hình của mình. Game đã vận dụng sáng tạo và độc đáo lối chơi thu thập thẻ bài với cơ chế MOBA khi cho phép người chơi sắp xếp vị trí các tướng chỉ huy và các cánh quân của mình vào một chiến thuật 5x3 ô.

  [​IMG]

  Vẫn là các vị trí tiền, trung, hậu quen thuộc với các tướng phù hợp với sở trường của các tướng như dũng tướng (tanker), cung thủ, quân sư (buff)… Điểm độc đáo của Tuyệt Đại Quân Sư đó chính là để cho người chơi hoàn toàn làm chủ trận chiến, vận dụng sự sáng tạo và vận động trí óc một cách liên tục để ứng dụng các kế sách kinh điển trong lịch sử Trung Quốc như Binh Pháp Tôn Tử, Binh Pháp Khương Tử Nha, Binh Pháp Hàn Tín, Binh Pháp Khổng Minh… tất cả đều là các bộ binh pháp của các đại quân sư trong lịch sử Trung Hoa.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, mỗi chiến thuật, mỗi binh pháp đều có hệ thống trận pháp được sắp xếp khác nhau và linh hoạt theo sự vận dụng của người chơi để làm sao có thể khắc chế được chiến thuật của địch, của người chơi khác. Game thủ sẽ thực sự có được cảm giác phấn khích, kích thích bởi sự lôi cuốn của các trận chiến một mất một còn đầy kịch tính và khốc liệt…

  [​IMG]

  Nhân vật của bạn sẽ có cơ hội thu thập được một hệ thống tướng lĩnh đồ sộ mà mỗi tướng lại có một năng lực, một sở trường, kỹ năng mạnh yếu khác nhau dựa theo số sao. Càng lên level cao, người chơi sẽ càng có cơ hội thu thập được các dũng tướng mạnh như Lưu Bị, Quan Vũ, Lã Bố, Chu Du… bất kể đó là địch hay ta, chỉ cần bạn có một chút may mắn và duyên số, tất cả họ sẽ đều ở dưới sự chỉ huy của bạn để cùng nhau nhất thống Trung Nguyên.

  [​IMG]

  Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, người chơi còn có thể thách đấu với các người chơi khác trên server hoặc cùng nhau thành lập các bang hội để cùng thực hiện các nhiệm vụ hoặc săn Boss thế giới để mang về các giải thưởng lớn. Bạn đọc có thể trải nghiệm Tuyệt Đại Quân Sư phiên bản Trung Quốc. Game hiện hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://sjsg.3333.cn/

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất