Túy Giang Hồ đã cho ra mắt phiên bản gMO

Gin
 1. Cùng dạo bước giang hồ với những thế võ đặc sắc với gMO Túy Giang Hồ

  gMO Túy Giang Hồ là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành Ty Game Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới tiên cảnh đầy màu sắc nổi bật cùng đề tài tiên kiếm đang rất thịnh hành hiện nay.

  [​IMG]

  Tựa game thiết kế các động tác võ thuật cho nhân vật dựa trên thế túy quyền kinh điển trong nền võ thuật của Trung Quốc. Khi đi quyền chiêu thế bước như người say rượu nên có tên "quyền say". Hình say, ý say từng mượn ở điệu "múa say" của thời cổ đại thì kỹ pháp say đánh này lấy từ các loại quyền "hóa mềm đánh khéo" (nhu hóa xảo đả) hình thành thời Minh, Thanh. Trương Khổng Chiếu trong "Quyền kinh, quyền pháp bị yếu" đã có ghi bài "Túy bát tiên ca", vậy nên người chơi sẽ được thưởng thức những động tác có một không hai này khi nhập vai nhân vật.

  [​IMG]

  Thế giới trong tựa game Túy Giang Hồ không chỉ giới hạn ở thế giới tiên cảnh nơi bồng bềnh mây trôi mà người chơi sẽ được dạo khắp giang hồ, thưởng ngoạn thắng cảnh tam giới. Các hình ảnh trong game đều được để í đến từng chi tiết giúp cho người chơi có được những trải nghiệm trân thực khi tới với thế giới này.

  Người chơi sẽ được nhập vai một trong 4 lớp nhân vật độc đáo khác nhau, có thuộc tính cùng hệ thống nâng cấp hoàn toàn đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa hệ thống nâng cấp cho mỗi nhân vật cũng vô cùng đồ sộ để người chơi thoải mái trải nghiệm. Người chơi có thể lập đội quân cho minh lên tới 5 anh hùng khác nhau. Người chơi cũng được tự do sắp xếp đội hình mỗi khi vào trận chiến mới.

  [​IMG]

  Hệ thống Boss chiến trong game cũng đáng được điểm cộng khi mở ra nhiều thế giới, nhiều bản đồ với hệ thống Boss chiến đa dạng, thuộc tính và độ khó cũng khác nhau để người chơi thỏa thức trải nghiệm cảm giác thử thách qua nhiều level.

  Được biết tựa game sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng di động phổ biến hiện tại là iOSAndroid nhưng hiện người chơi mới có thể thử nghiệm trên Android. Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệ ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất