Tưởng “siêu phẩm” ai ngờ “siêu rởm”, Sony buộc phải hoàn tiền mua game cho người chơi

Dương Thị Lan
 1. WWE 2K20 dở tệ đến mức Sony buộc phải hoàn tiền cho người chơi đã mua tựa game thông qua PlayStation Store.

  WWE 2K dường như đang ngày càng đánh mất sức hút vốn có của mình. Mang tiếng mỗi năm ra một phiên bản mới nhưng cảm giác nhàm chán hết sức, mọi thứ cứ nhàng nhàng giống nhau như thể được sao chép ra cùng một tựa game xong thay đổi chút đỉnh vậy. Biết thế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn chấp nhận điều đó và tiếp tục mua game hàng năm bởi ít nhất thì danh sách đô vật và chế độ Showcase mới cũng được cập nhật.

  [​IMG]


  Tuy nhiên năm nay, sự “dở tệ” của WWE 2K20 đã đi quá xa, quá sức chịu đựng của fan hâm mộ. Bỏ qua tính năng mới, những tưởng đồ họa sẽ là yếu tố kéo lại cả tựa game thì WWE 2K20 trông chẳng khác gì một sản phẩm được phát triển từ thập kỷ trước. Tràn ngập trên các forum, diễn đàn là những ảnh chụp màn hình, video chỉ ra những lỗi đầy lố bịch của tựa game kèm theo hashtag #FixWWE2K20.

  Thực tế thì WWE 2K20 lỗi nghiêm trọng đến mức có vẻ các nhà phát triển của 2K có muốn sửa lại thì cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu. Tại thời điểm viết bài, chẳng có bản vá nào được tung ra cả và rõ ràng, sự kiên nhẫn của game thủ là có giới hạn. Và bây giờ, mọi chuyện tồi tệ đến mức Sony buộc phải hoàn tiền cho những game thủ đã mua game qua PlayStation Store nếu họ muốn.

  [​IMG]


  Trong trường hợp bạn muốn nhận được tiền hoàn từ Sony, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc cửa hàng trực tuyến, giải thích về các trục trặc mà bạn gặp phải và yêu cầu bồi hoàn. Ngay từ khi có thông báo này, không ngạc nhiên khi người người nhà nhà rủ nhau trả lại game.

  [​IMG]


  Người chơi PC và Xbox vẫn đang chờ đợi tin tức về việc họ có thể yêu cầu hoàn tiền hay không. Và dẫu có được hoàn tiền, việc chẳng có một tựa game đô vật tử tế nào để chơi trong năm nay thực sự khiến nhiều người thất vọng. Có lẽ điều duy nhất các nhà phát triển cần làm để cứu vớt tình trạng tồi tệ lúc này là phát hành bản vá để cố gắng khắc phục các lỗi nghiêm trọng của tựa game. WWE 2K20 hiện đã được phát hành cho PC, PS4 và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất