Tưởng như thoái trào, PUBG vẫn ung dung bán được hơn 10 triệu bản trong hơn 1 năm qua

Yaezakura
 1. "Ông hoàng" battle royale một thời vẫn thầm lặng thu về những thành tựu đầy ấn tượng

  [​IMG]


  PlayerUnknown's Battlegrounds đã trở thành một hiện tượng và là cái tên dẫn đầu thể loại battle royale trong giai đoạn mới ra mắt, tuy nhiên một số game đến sau như Fortnite, Apex Legends và Black Ops 4 đã "hạ bệ" PUBG. Tựa game từng tạo ra cơn sốt battle royale dù không còn hot như xưa, nhưng vẫn đạt thành tựu đột phá.

  PUBG đã bán ra mười triệu bản trong 18 tháng, trên cả PC và console. Nhà phân tích Daniel Ahmad cho biết tổng doanh số của tựa game đã đạt 60 triệu đơn vị, tăng từ 50 triệu đơn vị theo báo cáo của PUBG Corp trong tháng 6 năm 2018.

  [​IMG]


  Những con số trên có thể được tính trên nhiều nền tảng bởi phiên bản Xbox One của PUBG bước vào giai đoạn truy cập sớm từ tháng 12 năm 2017, phiên bản đầy đủ trên PlayStation 4 phát hành một năm sau đó, vào tháng 12 năm 2018. Số lượng người chơi thường xuyên của PUBG cũng đưa tựa game trở thành một trong ba cái tên hàng đầu trên Steam, cùng CS: GO và Dota 2.

  Các số liệu trên vẫn chưa tính đến PUBG Mobile. Phiên bản di động sở hữu hơn 600 triệu lượt tải xuống và có mức doanh thu sắp vượt qua 1 tỷ đô la - chưa tính doanh thu ở thị trường Trung Quốc.

  [​IMG]

  Thành công của PUBG đã định hướng phát triển cho dòng game nhiều người chơi trong vài năm qua và thậm chí sẽ còn tác động mạnh mẽ lên các tựa game phát hành trong thời gian sắp tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất