Tưởng là low cost nhưng cộng đồng Tình Kiếm 3D biến tấu cực đỉnh

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay khiến dân tình đứng ngồi không yên của Tình Kiếm 3D thôi nào!!!

  Là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu một cộng đồng “siêu khỏe - siêu xôm”, trong bất kỳ sự kiện hay hoạt động nào được Tình Kiếm 3D tổ chức, người ta đều thấy sự náo nhiệt, đông vui và đặc biệt là có chất lượng không tưởng. Mới đây, tất cả lại có dịp chứng kiến cộng đồng cả “triệu người” của Tình Kiếm 3D tham gia sự kiện LOW COST COSPLAY THỜI TRANG BIỂN HÈ 2023 với số lượng bài tham dự vượt mốc gần 1,000 bài dự thi.

  Phải thừa nhận rằng sự kiện LOW COST COSPLAY THỜI TRANG BIỂN HÈ 2023 chính là tâm điểm của Tình Kiếm 3D trong tháng 5. Lướt nhanh qua các diễn đàn của tựa game này, người ta không còn thấy quá nhiều những bài viết show nhân vật, show kỹ năng PK, khoe trang bị hiếm, khoe nhân phẩm mở đồ… mà thay vào đó là không khí “cực xôm” khi người người nhà nhà đua nhau “thả dáng” cực đỉnh.

  [​IMG]


  Cũng nhờ việc sở hữu số lượng ngoại trang khổng lồ đa dạng thể loại trong game và được update liên tục, vì thế mà cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đã có dịp thỏa sức lựa chọn ý tưởng cho bài dự thi trong sự kiện LOW COST COSPLAY THỜI TRANG BIỂN HÈ 2023.

  Ngay cả khi không cần đầu tư quá nhiều vào yếu tố trang phục, ngoại cảnh nhưng nhiều nữ game thủ Tình Kiếm 3D vẫn có những màn biến hình không kém gì so với phiên bản nhân vật gốc trong game khiến cho dân tình “ngất lịm” bởi vóc dáng cực sexy, làn da trắng bóc, 3 vòng bốc lửa.

  [​IMG]


  Nhiều người đã đồn đoán tấm ảnh trên là không chính chủ nhưng khi truy tìm ra thì mới biết đây chính là Nữ game thủ “Bé Bông” đến từ server Mỹ Nhân. Cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ cảm nhận về game “Đam mê du lịch và thời trang. Mùa hè đến rồi mình cùng nhau mặc những bộ đồ xinh xắn đi biển nào ! Nhân vật trong game cute dễ thương quá ạ.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đã vậy, không chỉ có các chị em mới có thể đốt “ánh nhìn” của cộng đồng mà các anh em cũng thể hiện tinh thần không hề kém cạnh. Có khá nhiều bài dự thi “toàn múi là múi” cực bảnh được một số anh em đăng tải khiến cho các chị em không thể giữ bình tĩnh.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  Nam thần sở hữu body “múi nào ra múi đó” khiến các chị em Tình Kiếm 3D rụng… và kêu gọi Bang chủ mời ngay về team.


  Sự thành công của sự kiện này cũng cho thấy tình đoàn kết và sự gắn kết của cộng đồng Tình Kiếm 3D. Sự tham gia đông đảo với gần 1000 bài dự thi đã tạo ra một không khí sôi động và năng động, tạo ra sự kiện cosplay tuyệt vời và đáng nhớ. Anh em hãy tiếp tục follow kênh thông tin của Tình Kiếm để ngóng chờ xem ai sẽ là quán quân sự kiện LOW COST COSPLAY THỜI TRANG BIỂN HÈ 2023 của Tình Kiếm 3D nhé!​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất