Tượng Kỳ - Cờ Tướng Online chính thức ra mắt Beta Test vào sáng nay 23/08

Phiêu Vũ
 1. Tượng Kỳ là game cờ tướng do NPH GTV phát triển hợp tác với Liên đoàn cờ tướng Việt Nam. Là cờ tướng thời đại 4.0, Tượng Kỳ mang sứ mệnh gắn kết và phát triển cộng đồng cờ tướng ngày một lớn mạnh.

  Trong sáng ngày 23/08/2019, game Tượng Kỳ - Cờ Tướng Online do NPH GTV phát triển đã chính thức ra mắt bản Beta Test tới cộng đồng. Đây là tựa game do GTV tự phát triển với nền tảng hoàn toàn mới với nhiều tính năng hấp dẫn, vượt trội so với những tựa game cùng chủ đề đang có trên thị trường. Không dừng lại ở đó, Tượng Kỳ còn là game duy nhất hợp tác với Liên Đoàn Cờ Tướng Việt Nam mang sứ mệnh đặc biệt gắn kết và phát triển cộng đồng cờ tướng ngày một lớn mạnh.

  [​IMG]


  Cũng trong sáng nay, đoàn cờ tướng Thẩm Quyến (Trung Quốc) đã có mặt tại GTV và có màn giao lưu cờ tướng vô cùng kịch tính với Liên đoàn cờ tướng Việt Nam. Trận giao lưu đã được livestream trực tiếp trên fanpage Tượng Kỳ và thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng kỳ thủ. Dù chỉ là màn giao hữu nhưng vận động viên của cả hai nước vô cùng quyết liệt tạo nên một màn đấu thật sự hấp dẫn.

  [​IMG]


  Vì sức hút quá lớn từ cộng đồng nên ngay khi mở tải chưa đầy một tiếng, server của Tượng Kỳ đã bị quá tải và đội ngũ vận hành đã quyết định bảo trì để nâng cấp hệ thống chịu tải. Nhằm nâng cao chất lượng để có thể trải nghiệm game một cách mượt mà nhất, các bạn cũng hãy giúp game nước nhà phát triển hơn bằng cách tham gia vào cộng đồng Tượng Kỳ và gửi những cảm nhận của mình về Fanpage của game nhé.

  Theo tiết lộ thì sau phiên bản Beta Test sẽ là phiên bản chính thức với những bản update nhiều tính năng giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn.

  Chúng ta cùng chờ các các phiên bản tiếp theo nhé!

  Tải game: https://tuongky.gametv.vn/tai
  Trang chủ: https://tuongky.gametv.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tuongky.gametv.vn
  Group: https://www.facebook.com/groups/tuongky.gametv.vn/
  Email hỗ trợ: hotro@gtv.com.vn
  Điện thoại: (+84) 376 839 001Chia sẻ trang này

Tin mới nhất