Tượng đài Twisted Metal lên phim dưới bàn tay biên kịch Deadpool

Lemon
 1. Ông lớn Sony đang bắt tay với HBO để đưa tựa game đua xe bắn súng kinh điển trên PlayStation - Twisted Metal - lên màn ảnh nhỏ.

  Bên cạnh dự án chuyển thể của The Last of Us, PlayStation Productions mới đây đã làm việc cùng HBO để đưa tiếp một tựa game cực ăn khách lên màn ảnh nhỏ - Twisted Metal.

  Twisted Metal là tựa game đua xe bắn súng được ưa chuộng rộng rãi trong kỷ nguyên của PlayStation. Hình ảnh các tên hề creepy hung tợn lái xe điên loạn và xả súng bất chấp trên đường phố đã trở thành biểu tượng khi nhắc đến tựa game này. Dự án phim hài hành động chuyển thể này sẽ do nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Will Arnett điều hành, kịch bản phim do hai nhà biên kịch nổi tiếng Deadpool, Zombieland là Rhett Reese và Paul Wernick đảm nhận cùng với biên kịch Michael Jonathan Smith của Cobra Kai.

  [​IMG]


  Ông chủ của PlayStation Productions, Asad Qizilbash cho biết:

  Được biết, cốt truyện phim sẽ diễn ra ở một thế giới hậu tận thế và xoay quanh một "motor-mouthed outsider" đang được giao nhiệm vụ vận chuyển một gói hàng bí ẩn dưới sự giúp đỡ của "một tên trộm xe hài hước". Đương nhiên, phim không thể thiếu sự xuất hiện của nhân vật biểu tượng chú hề Sweet Tooth đáng sợ. Nguồn tin bên lề cho rằng nam diễn viên kiêm chủ xị phim là Will Arnett sẽ lồng tiếng cho Sweet Tooth, nhưng đến nay vẫn chưa có thông báo chính thức về việc này.

  [​IMG]
  Sweet Tooth.


  CEO của Sony Pictures, Glenn Adilman cũng bày tỏ sự thích thú đối với bộ phim chuyển thể và mong chờ ngày nó được công chiếu. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến những nhân viên và bạn bè tại PlayStation đã đồng hành với Twisted Metal trong thời gian qua và đến tận bây giờ, để chứng kiến tựa game này được bước chân lên màn ảnh.

  Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian tới. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất