Tượng đài làng game Sam Fisher trở lại theo một cách không ai ngờ

Yaezakura
 1. Sam Fisher từ Splinter Cell đã xuất hiện trong phần mới của Ghost Recon Breakpoint

  [​IMG]


  Như đã giới thiệu vào tuần trước, Ghost Recon Breakpoint Tập 2: Deep State hiện đã phát hành và có sự góp mặt của đặc vụ Sam Fisher từ Splinter Cell. Tập 2 mang đến một cuộc phiêu lưu gồm tám nhiệm vụ, chiến dịch Checkmate và hai Ghost class mới. Trong chiến dịch Checkmate, người chơi sẽ hợp tác với Sam Fisher để truy tìm The Strategist. Tên này rõ ràng đang cố điều khiển máy bay không người lái bằng sức mạnh tinh thần và hắn ta cũng đã bắt giữ đồng đội Midas làm con tin.

  Tuy nhiệm vụ đầu tiên dành cho tất cả người chơi, nhưng các nhiệm vụ còn lại của chiến dịch chỉ dành riêng cho những người sở hữu Year 1 Pass, người đăng ký Uplay+ và người chơi mua lẻ phần game. Những người này có thể mời bạn chơi cùng, nhưng người bạn của họ không thể nhận phần thưởng theo chủ đề Splinter Cell.


  Ubisoft cũng thông báo rằng người sở hữu Year 1 Pass và người đăng ký Uplay+ sẽ có quyền sử dụng sớm một tuần vào hai class mới: Engineer và Echelon. Khả năng đặc biệt của Engineer cho phép người chơi triệu tập Defense Drone và gửi máy bay tiếp tế giúp đỡ đồng đội. Echelon có thể phát hiện kẻ thù xuyên qua các bức tường với khả năng Sonar Vision. Class này cũng có khả năng ẩn nấp trong bóng tối khá tốt và có thể tạm thời vô hiệu hóa máy bay không người lái bằng một khẩu súng ngắn gây sốc.

  Bản cập nhật cũng mang đến tính năng Ghost Experience - đây là tập hợp các tùy chọn có thể thay đổi cách chơi tựa game. Tính năng này bao gồm tùy chọn tắt điểm thiết bị biến áo giáp hoàn toàn thành skin. Ghost Experience cũng thay thế túi vũ khí chỉ với ba slot, nghĩa là vũ khí người chơi đang cầm sẽ được thay thế bằng bất kỳ vũ khí nào họ nhặt lên. Túi vũ khí hiện tại sẽ được lưu trong trường hợp người chơi muốn đổi lại trang bị ban đầu. Ngoài ra, tính năng mới cũng cho phép người chơi điều chỉnh khả năng bị thương, độ khó AI của kẻ thù và các yếu tố khác.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất