Tuổi xế chiều vẫn quẩy FPS bụi mù, game thủ được nhà phát triển hết lời khen ngợi

Dương Thị Lan
 1. Tuổi tác chưa bao giờ là rào cản của đam mê.

  Game thường được biết đến là bộ môn giải trí phổ biến của giới trẻ nhưng ngày nay, game là dành cho tất cả mọi người khi số lượng các game thủ lớn tuổi ngày càng tăng nhanh. Chúng ta không thể không khâm phục trí tuệ dẻo dai và tài chơi game đỉnh cao của Shirley Curry - bà nội ngoài 80 tuổi vẫn dành tình yêu bất tận với Skyrim hay cụ ông người Đài Loan hơn 70 tuổi vẫn rong ruổi với chiếc xe đạp gắn đến tận mấy chục chiếc smartphone để đi bắt Pokemon.

  [​IMG]


  Duncan McLeod - chủ sở hữu kênh Youtube và Twitch “Boomer Gaming” năm nay đã 55 tuổi nhưng có niềm đam mê bất tận với Apex Legends và kỹ năng của ông có thể khiến các game thủ trẻ phải ngả mũ thán phục. FPS vốn được coi là dòng game dành riêng cho giới trẻ bởi nó đòi hỏi tốc độ phản ứng nhanh và linh hoạt nhưng ông McLeod đã chứng minh một điều, nếu cứ chăm chỉ luyện tập, bất cứ ai, dù già hay trẻ đều có thể trở thành người “cân team”.

  Duncan McLeod bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý sau khi chia sẻ 1 đoạn clip highlight lên subreddit của Apex Legends. Video nhanh chóng đạt hơn 30,000 lượt thích tại thời điểm viết bài, thậm chí lọt vào mắt xanh của một nhà phát triển game. Sau lời bình luận: “Damn Duncan! Tuyệt vời” từ nhà phát triển, Duncan đã nhân cơ hội này để giới thiệu các video trên Youtube của mình về những tính năng ông muốn được cải thiện trong trò chơi, bao gồm SBMM và Quality of Life.

  [​IMG]


  Duncan cho biết, dù đã lớn tuổi nhưng ông hiếm khi gặp phải những trải nghiệm khó chịu hay những trò troll của các game thủ trẻ tuổi: “Có lẽ với giọng tiếng Anh Úc dễ nghe và sự hài hước của mình, tôi thường không để tâm những điều tiêu cực và không liên quan đến mình.” Bạn có thể ghé thăm kênh Twitch hoặc Youtube “Boomer Gaming” để xem những pha nã súng thần sầu của “ông” game thủ này.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia vào Group Apex Legends Việt Nam (Official) để cập nhật thêm tin tức về tựa game:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất