Túng quẫn vì mất việc, thanh niên đòi lại hơn 100k tiền donate khiến nữ streamer sốc nặng

Dương Thị Lan
 1. Pokimane ngạc nhiên đến mức không thốt nên lời khi nhận được lời đề nghị hoàn lại hơn 100k tiền donate từ một vị khán giả bất đắc dĩ.

  Ngoài tiền quảng cáo, subscribe, tiền donate từ khán giả cũng là một trong những nguồn thu nhập chính của các streamer. Là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất Twitch, việc Pokimane thường xuyên nhận được những khoản donate hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn đô la mỗi buổi phát sóng là chuyện quá bình thường. Chính bản thân streamer có khi cũng chẳng nhớ hết được những ai đã quyên góp cho mình, bởi vậy khi nhận được tin nhắn đòi lại tiền donate mà số tiền chỉ vỏn vẹn có $6 (~130k) từ một vị khán giả, Pokimane đã ngạc nhiên đến độ chẳng nói thành lời.

  [​IMG]


  Câu chuyện bi hài xảy ra chỉ sau vài phút livestream vào ngày hôm qua - 9/4. Trong lúc cô đang phát sóng thì bất ngờ nhận được một khoản donate $2 từ vị khán giả có tên “matthill” cùng với dòng tin nhắn: “Tôi ghét phải nói điều này vì tôi thực sự thích và muốn ủng hộ bạn nhưng bạn có thể nào trả lại cho tôi $6 tiền donate không? Tôi đã donate cho bạn 3 lần, mỗi lần $2 vào 4 ngày trước. Nhưng bây giờ nhà hàng đã đóng cửa và một nhân viên phục vụ như tôi đã mất việc.”

  Pokimane sững sờ, ngồi im lặng một lúc. Có lẽ nữ streamer bị choáng khi nhận được lời đề nghị bất ngờ của người hâm mộ, cô không biết mình phải đáp lại thế nào. Sau cùng, Pokimane nói rằng cô cần xác nhận lại xem đây có phải là một trò chơi khăm hay không:

  Xem Clip tại ĐÂY.

  [​IMG]


  Bất kể câu chuyện của vị khán giả này có thật hay không thì cách ứng xử của Pokimane thật sự rất được lòng người hâm mộ. Cô khéo léo và tinh tế, khác hẳn với một vài streamer tỏ vẻ tức giận khi bị đòi lại tiền, thậm chí làm đủ trò để moi tiền từ khán giả. Đó cũng chính là lý do tại sao Pokimane luôn nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của fan hâm mộ.

  Hóng hớt phốt game tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất