Tundra Esports giành chức vô địch giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh

Yaezakura
 1. Tundra Esports đã có màn thể hiện xuất sắc từ đầu The International 11 cho đến trận chung kết diễn ra trong ngày Chủ Nhật vừa qua.

  Giải đấu Dota 2 The International 11 đã tìm ra nhà vô địch năm nay, đó là tân binh Tundra Esports. Tundra Esports đã đánh bại Team Secret với tỷ số 3-0 trong trận chung kết để giành danh hiệu đội Dota 2 xuất sắc nhất thế giới và bỏ túi 8,486,704 USD (hơn 210 tỷ VND).

  [​IMG]


  Tundra gần như bất bại trong suốt giai đoạn chính của giải đấu, chỉ bị cầm hòa trong 4 set Bo2 ở vòng bảng. Trong những năm gần đây, quán quân The International thường là "các chú ngựa ô" nhưng Tundra Esports là trường hợp xuất sắc nhất hoàn thành sứ mệnh với phong cách ấn tượng.

  Sau khi đánh bại Team Secret 2-1 ở trận chung kết lượt đi, nhiều người kỳ vọng Tundra sẽ tiếp tục thống trị trong trận chung kết và họ thực sự đã làm được điều đó. Trong ván đầu tiên, Tundra thả Leshrac cho Team Secret, đây là một hero "tủ" trong suốt giải đấu của Tundra. Tundra chắn chắc đã tìm ra cách counter hero này và dễ dàng giành chiến thắng ván đấu đầu tiên của trận chung kết tổng.


  Câu chuyện tương tự diễn ra trong ván đấu thứ hai. Secret một lần nữa chọn Leshrac và tiếp tục gục ngã trước Tundra. Mặc dù Secret đã có một khởi đầu tốt hơn trong ván hai nhưng dàn hero Visage, Arc Warden và Chaos Knight đã giúp những trận giao tranh hỗn loạn luôn nghiêng về Tundra, đưa họ vượt lên dẫn trước 2-0.

  Trong ván thứ ba, Secret đã cố gắng dùng "gậy ông đập lưng ông" với Tundra bằng cách lấy đi Naga Siren và Leshrac, mặc dù đã thua cả hai vẫn trước với hero này và có lẽ điều này đã khiến Secret phải trả giá. Tundra đã chơi quá xuất sắc trong ván đấu quyết định, giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0 và trở thành nhà vô địch TI 11.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất