Tuấn Hoa Hồng - Nam streamer nuôi ước vọng hồi sinh huyền thoại Audition

Dương Thị Lan
 1. Lựa chọn livestream Audition, Tuấn Hoa Hồng cho biết nguyên nhân một phần vì đam mê, một phần vì mong muốn nhiều người nhớ đến tựa game huyền thoại này hơn.

  Audition là cái tên huyền thoại gắn bó với tuổi thơ của biết bao thế hệ game thủ Việt. Tuy thời hoàng kim đã lùi xa nhưng Audition vẫn duy trì được một cộng đồng trung thành nhất định và streamer Tuấn Hoa Hồng chính là một trong số đó. Xuất phát từ niềm đam mê cùng với mong muốn nhiều người nhớ đến tựa game này hơn, anh đã quyết định lựa chọn Audition như người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp streamer của mình.

  [​IMG]


  Tuấn Hoa Hồng, tên thật là Trần Tuấn Anh, sinh năm 1990 và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Trước khi bén duyên trở thành streamer, Tuấn Anh có công việc kinh doanh riêng nhưng do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, anh có nhiều thời gian hơn để livestream phục vụ khán giả.

  Chập chững đi từ những bước đầu tiên, Tuấn Hoa Hồng gặp không ít khó khăn. Tất cả đều phải tự mày mò học hỏi từ những streamer đi trước nhưng may mắn, anh luôn nhận được sự ủng hộ, động viên từ gia đình và người xem. Sau khi nâng cấp dàn máy, nam streamer cũng đầu tư thời gian học cách edit video để đa dạng hóa nội dung trên Page, đưa Page ngày càng phát triển hơn.

  [​IMG]


  Mục đích ban đầu chỉ là làm vì đam mê nhưng hiện tại công việc streamer này còn mang lại cho Tuấn Hoa Hồng nguồn thu nhập ổn định, đặc biệt là sau khi anh tham gia OTA Plus - chương trình trực thuộc OTA Network, đối tác chính thức của Facebook Gaming tại Việt Nam. Bởi, một trong những đặc quyền khi trở thành một Creator của OTA Plus là Fanpage sẽ được hỗ trợ bật full tính năng kiếm tiền, bao gồm cả Sao, Người ủng hộ và Quảng cáo.

  Chia sẻ với GameHub, Tuấn Hoa Hồng cho biết: “Chính xác là sau khoảng 2 năm rưỡi cố gắng, mình có cơ hội tham gia OTA Plus. Ở đây, mình được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và được định hướng để đi xa hơn. Phải nói là mình rất biết ơn OTA Plus vì không có OTA Plus thì sẽ không có thành công của mình ngày hôm nay”.

  [​IMG]


  Về kế hoạch tương lai, Tuấn Hoa Hồng nói rằng anh sẽ tiếp tục cố gắng, hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong công việc. Với anh, cứ nỗ lực và kiên trì thì chắc chắn sẽ thành công. Thay mặt GameHub, xin chúc cho những dự định của anh sớm trở thành hiện thực, chúc cho sự nghiệp streamer của anh ngày càng phát triển hơn.

  Bạn đọc quan tâm có thể Like và Follow fanpage Tuấn Hoa Hồng tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất