Tựa game Wonder Woman của Monolith bị rò rỉ, có thể ngày phát hành đã không còn xa

Phiêu Vũ
 1. Một số thông tin chi tiết về tựa game Wonder Woman của Monolith dường như đã bị rò rỉ. Game thậm chí đã có xếp hạng PEGI.

  Vào thời điểm viết bài này, Warner Bros đang tích cực sử dụng đạo luật DMCA để gỡ những hình ảnh và thông tin liên quan đang bị leak về tựa game Wonder Woman đang được Monolith sản xuất. Cùng vì thế, trong bài sẽ không đăng cụ thể những hình ảnh đã bị rò rỉ.

  [​IMG]


  Thay vào đó, Gamehub sẽ chia sẻ mô tả và các chi tiết khác về vụ rò rỉ, như được DCUPrimeTV chia sẻ trên Twitter. Hình ảnh này xác nhận rằng trò chơi sẽ có mặt trên cả PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

  Bên cạnh đó, nó sẽ được xếp hạng PEGI là 12. Thông thường, chúng ta chỉ thấy xếp hạng của một trò chơi khi nó đã được hoàn thành tới mức có thể gửi đến các cơ quan quản lý để đánh giá. Xếp hạng này cho thấy ngày phát hành của Wonder Woman có thể sẽ gần hơn chúng ta nghĩ, cho dù WB Games vẫn chưa chia sẻ thêm bất kỳ thông tin gì..

  Dưới đây là mô tả về trò chơi:

  [​IMG]


  Có những tin đồn rằng trò chơi Wonder Woman này đang 'gặp rắc rối' từ đầu tháng, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận là sự thực. Tin đồn cũng lan truyền rằng Perfect Dark đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu trò chơi đó từ Xbox Games Showcase đã ngay lập tức xóa đi mọi sự hoài nghi.

  Với việc WB Games đang tích cực “đánh gậy” bằng DMCA, nhà phát hành đã vô tình xác nhận vụ rò rỉ này là có thật. Chắc chắn sẽ rất thú vị vì đây là trò chơi đầu tiên sử dụng hệ thống Nemesis sau Middle-earth: Shadow of War. Hy vọng WB Games sẽ sớm giới thiệu tới game thủ đoạn trailer chính thức.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất