Tựa game RPG Vĩnh Hằng Ma Pháp ra mắt lối chơi giao đấu tình nhân lãng mạn

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Toàn bộ nội dung mới mang tên “Vinh Diệu Chi Chiến” của tựa game Vĩnh Hằng Ma Pháp đã được ra mắt, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ với lối chơi hoàn toàn mới.

  Tựa game Vĩnh Hằng Ma Pháp mới đây đã update nội dung hoàn toàn mới với cái tên “ Vinh Diệu Chi Chiến” gây ấn tượng bởi lối chơi mới để game thủ có thể trải nghiệm một tựa game RPG xuất sắc. Điều đặc biệt trong những tựa game mạng, việc tương tác giữa mọi người vô cùng quan trọng, sự tương tác trong game sẽ tạo nên một quá trình chơi game ý nghĩa hơn cho game thủ. Trong bản update lần này, Vĩnh Hằng Ma Pháp sẽ nâng cấp các lối chơi tương tác vốn có lên một bậc như là hội họp, sư đồ, tình nhân.

  [​IMG]


  Như được đề cập ở trên, Vinh Diệu Chi Chiến sẽ sử dụng một lối chơi sáng tạo mới, kết hợp nhiều yếu tố thú vị để tạo nên lối chiến đấu “vi diệu” nhất. Đó là dù cho game thủ có hơi “gà mờ” một chút thì vẫn có thể trải nghiệm được cảm giác chiến thắng. Những lối chơi tạo nên “kịch tính” cho trận chiến được giới thiệu bao gồm những trào lưu mới như giải đố, trả lời câu hỏi, ma sói. Ngoài ra, nếu như đánh bại Boss thì game thủ sẽ nhận được phần thượng hậu hĩnh.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thêm vào đó là, nhiệm vụ sư đồ trong bản update lần này cũng tăng thêm một bậc, trong game sẽ xuất hiện những con rồng đen chuyên đánh cắp thủy tinh và cần tới sự hợp tác của các cặp sư đồ. Sư đồ có thể taoh thành nhóm từ 2-5 người tiến vào trung tâm map – nơi lưu giữ thủy tinh. Đối với những con Boss to mạnh như vậy, sư đồ có thể sử dụng thuốc gia tăng sức mạnh toàn thân, cùng nhau hợp tác để bảo vệ tấm thủy tinh. Nhiệm vụ sẽ bị tính là thất bại nếu như sư đồ không đánh bại boss để bảo vệ tấm thủy tinh. Ngược lại, nếu như hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

  [​IMG]


  Một điều thú vị nữa, trong Vinh Diệu Chi Chiến game thủ sẽ được linh thú hỗ trợ chiến đấu. Tính năng linh thú được xem là khá mới lạ và hấp dẫn đối với game thủ vì không chỉ có tương tác của các game thủ với nhau mà còn có cả một loại tương tác đặc biệt với linh thú riêng của mình như vậy. Linh thú sẽ cùng chủ nhân tiêu diệt Boss và trong quá trình chiến đấu sẽ tăng dần khả năng tác chiến của chúng. Được biết, mỗi một con Boss sẽ có 5 loại thuộc tính khác nhau, game thủ có thể lợi dụng các mối quan hệ giữa các thuộc tính khi hợp tác cùng linh thú để lên kế hoạch ứng phó với Boss.

  [​IMG]


  Cuối cùng được coi là tính năng thú vị nhất mà game thủ mong đợi đó là, hệ thống tương tác đa nhân vật với tính năng kết đôi, kết hôn nhưng mới chỉ có thể thân thiết tới một mức độ nhất định. Bởi vì khi bạn trở thành cặp đôi nhưng muốn tiến tới kết hôn thì phải vượt qua nhiệm vụ tình nhân trước đã. Nhiệm vụ tình nhân được bố trí dưới một phông nền khá lãng mạn và nhẹ nhàng, trong quá trình làm nhiệm vụ nếu như cặp đôi cùng nhau trải qua thử thách, cùng nếm sự “đắng cay ngọt bùi” thì tình cảm sẽ càng tăng thêm.

  [​IMG]


  Bản update tựa game Vĩnh Hằng Ma Pháp bổ sung thêm các cách chơi và tương tác giữa các game thủ hiện đã ra mắt sever mới “Thành phố tự do”. Game thủ quan tâm có thể tải về và trải nghiệm ngay thôi!

  Link tải game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất