Tựa game kinh dị nổi tiếng The Walking Dead tuyên bố đóng cửa và gỡ khỏi Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Hàng loạt các tựa game khác cùng được phát triển bởi Telltale Game cũng đứng trước nguy cơ bị gỡ khỏi Steam và ngừng phát triển.

  Telltale Games, nhà phát triển của loạt game The Walking Dead đang có nguy cơ đứng trên bờ vực sụp đổ khi gần đây họ đưa ra tuyên bố đóng cửa series game này, một số game khác cùng được phát triển bởi Telltale Games cũng đã bị gỡ xuống khỏi Steam trong đó bao gồm Jurassic Park, Back to the Future và Tales of Monkey Island. Ngay cả đến Borderlands – một tựa game nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ cũng có nguy cơ đối mặt với việc bị gỡ xuống khỏi Steam trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Nếu như những series game đình đám một thời trên bị gỡ khỏi Steam và ngưng phát hành thì những series game còn lại sau đó có khả năng sẽ tiếp tục bị hoãn lại như vậy. Bởi tính đến hiện tại Telltale Games đã dừng lại toàn bộ hoạt động của công ty, sa thải toàn bộ công nhân viên làm việc và đang trong giai đoạn thanh toán nhân công, đương nhiên là sẽ không có chuyện tiếp tục phát triển các game khác sau này. Đối với vấn đề này, Sherwood Partner còn cho rằng Telltale Games thậm chí còn có khả năng phải đối diện với việc phá sản.

  [​IMG]


  Khó khăn vây quanh Telltale Games càng ngày càng lớn, hiện tại những series game này mới chỉ bị gỡ khỏi Steam tuy nhiên thì có lẽ là sau mấy ngày nữa thì chúng cũng sẽ bị gỡ khỏi Xbox Live và PlayStation Store. Nếu như muốn giữ lại được những tựa game này thì Telltale Games rất cần một nhà phát hành game mới để cứu vãn nguy cơ phá sản này. Những game thủ là fan cứng của các series game nổi đình đám này rất hi vọng những tựa game được kể trên đây có thể tiếp tục phát triển trong tương lai.

  Một số hình ảnh của những series game thuộc Telltale Games:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất