Tựa game Doom tiếp theo có thể sẽ là Doom: The Dark Ages và "lấy cảm hứng từ thời Trung cổ"

Phiêu Vũ
 1. Game dự kiến sẽ đi sâu vào quá khứ của Doom Slayer và có thể là cả nguồn gốc của chiến thần diệt quỷ này.

  Một báo cáo mới đây đã tuyên bố rằng phần tiếp theo trong series Doom sẽ có tên là Doom: The Dark Ages, một tựa game "lấy cảm hứng từ thời trung cổ" và sẽ được công bố hoàn chỉnh trong Xbox Games Showcase tháng tới.

  Đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến một tựa game Doom mới trong suốt thời gian qua, đó không phải là điều gây ngạc nhiên, khi mà đã hơn 4 năm kể từ khi Doom Eternal xuất hiện trên PC và console. Năm ngoái, các tài liệu tòa án từ vụ kiện giữa FTC và Microsoft đã tiết lộ rằng một trò chơi Doom đang được phát triển với tựa đề "Year Zero", gợi ý về một phần tiền truyện có thể có sẽ ra mắt trong vài năm tới.

  [​IMG]


  Nếu tin đồn trên là chính xác, thì có vẻ như Xbox cuối cùng cũng đang chuẩn bị cho game thủ cái nhìn về tương lai của series. Game dự kiến sẽ có tên là Doom: The Dark Ages, và sẽ được tiết lộ đầy đủ trong Xbox Games Showcase dự kiến diễn ra vào tháng tới.

  Theo Insider Gaming, có thể Doom: The Dark Ages có thể trông rất khác so với những tựa game như Doom và Doom Eternal, vì trò chơi được cho là sẽ "lấy cảm hứng từ thời trung cổ" như tựa đề của nó gợi ý. Kết hợp với thực tế là trò chơi đang được phát triển với mật danh "Year Zero", điều đó cho thấy rằng chúng ta sẽ đi sâu vào quá khứ của Doom Slayer và có thể là cả nguồn gốc của anh chàng này.

  Dù sao thì chúng ta cũng sẽ không phải đợi quá lâu để được tận mắt xem trò chơi nếu tin đồn trên là chính xác. Xbox Games Showcase sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 6 và dự kiến sẽ cho chúng ta cái nhìn về những gì Xbox đang chuẩn bị cho thời gian còn lại của năm. Không những thế, chương trình cũng sẽ hé lộ cái nhìn đầu tiên về Call of Duty: Black Ops 6, đã được xác nhận tuần này sau một loạt những hé lộ bí ẩn.


  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất