Tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia Đấu Tướng VNG “trình làng” song thần tướng Việt Nam

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Việt Nam, hai vị thần tướng Long Vương - Tiên Mẫu lần đầu ra mắt game thủ trong Đấu Tướng VNG – tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia do VNGGames phát hành trong năm 2022.

  Đấu Tướng VNG là tên gọi chính thức tại Việt Nam của King of Nations – tựa game mobile đấu tướng chiến thuật lấy ý tưởng từ các nền văn minh “tự cổ chí kim” trên thế giới. Tựa game này sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cùng gameplay sống động, mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi. Với hệ thống tướng lĩnh phong phú cùng cách sắp xếp trận hình đa dạng, Đấu Tướng VNG mang đến những cuộc so tài “cân não” giữa các Lãnh Chúa – vai trò của game thủ - trên hành trình bảo vệ lãnh thổ và chinh phục những vùng đất mới.

  [​IMG]


  Cập bến Việt Nam, Đấu Tướng VNG đã nhanh chóng “bổ sung” nền văn minh An Việt và dải đất An Lạc, tạo nên bối cảnh gần gũi và quen thuộc với game thủ nước nhà. Bảo hộ cho nền văn minh “đậm chất Việt” này chính là hai vị thần tướng Long Vương và Tiên Mẫu – lấy cảm hứng từ những truyền thuyết lâu đời của Việt Nam. Những hình ảnh đầu tiên của nhị vị thần tướng được đăng tải gần đây đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm và nhận được phản hồi tích cực từ giới game thủ.


  Long Vương – Thủy Tổ Long Tộc


  Với tạo hình dũng mãnh, thần tướng Long Vương - Thủy Tổ của Long Tộc giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ linh vật Bảo Liên Hoa, giữ bình an cho dải đất An Lạc. Long Vương tay cầm kiếm thần, mỗi chiêu thức đều được thần Rồng yểm trợ đằng sau làm toát lên khí chất ngút trời cùng nguồn sức mạnh vượt trội.


  Tiên Mẫu – Thủy Tổ Tiên Tộc


  Song hành cùng Long Vương oai phong chính là thần tướng Tiên Mẫu dịu dàng - người mẹ hiền của Tiên Tộc. Tiên Mẫu sở hữu dung nhan xinh đẹp cùng phong thái nhẹ nhàng, không ngừng lan tỏa tình yêu thương - sức mạnh nội tại bảo hộ Tiên Tộc – kết tinh trong hình dạng những đóa sen hồng, phản chiếu hình ảnh của Bảo Liên Hoa chí tôn thiên hạ. Đặc biệt, khi cặp song tướng trên kết hợp chung một đội hình với nhau sẽ kích hoạt lực chiến lên mức tối đa. Cụ thể, Thủy Long Thần Quân của Long Vương được tăng 10% bạo kích lên phe địch đồng thời sức mạnh nội tại từ Tiên Mẫu giúp hồi phục 5% cho binh lực.

  Được biết, Long Vương và Tiên Mẫu là hai vị thần tướng được thiết kế riêng cho phiên bản Việt Nam, nhằm mang đến sự gần gũi cho game thủ, đồng thời tạo ra sự giao thoa văn hóa giữa các nền văn minh trong Đấu Tướng VNG. Tạo hình của Long Vương và Tiên Mẫu lấy cảm hứng từ hình ảnh và trang phục của người Việt cổ, kết hợp với những chi tiết tinh tế làm nổi bật nguồn gốc Long Tộc và Tiên Tộc: vảy rồng trên giáp Long Vương, chi tiết hoa văn trống đồng,… Không chỉ là song tướng đại diện cho nền văn minh An Lạc, hai vị thần tướng với sức mạnh đặc biệt này còn là những nhân tố không thể thiếu trong các trận hình của Đấu Tướng VNG

  Đấu Tướng VNG sẽ sớm ra mắt làng game Việt trong thời gian tới. Từ hôm nay, game thủ đã có thể đăng ký trước tại đây để nhận ngay 10 lượt quay tướng, bộ trang bị cam và 188 pha lê khi game ra mắt chính thức. Hơn thế nữa, Đấu Tướng VNG cũng đặc biệt dành tặng 50 lượt quay gacha, giftcode và thần tướng Việt Nam - Long Vương khi người chơi thực hiện đăng nhập thành công. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về Đấu Tướng VNG - game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất