Tựa game chiến thuật hấp dẫn Rome: Total War - Barbarian Invasion sắp sửa công phá nền tảng Mobile

Dương Thị Lan
 1. Một trong những phần mở rộng cực hay của tựa game chiến thuật huyền thoại Rome: Total War sắp sửa có mặt trên nền tảng di động vào cuối năm nay.

  Một tin tốt lành dành cho tất cả những game thủ yêu thích dòng game chiến lược thời gian thực - tựa game Rome: Total War - Barbarian Invasion, phần mở rộng siêu hấp dẫn của dòng game chiến thuật huyền thoại Rome: Total War sẽ có mặt trên nền tảng di động vào cuối năm nay.

  [​IMG]


  Phát triển bởi Creative, Barbarian Invasion được SEGA phát hành lần đầu tiên cho Windows PC vào năm 2005. Đến năm 2017, trò chơi đã có mặt trên iPad và cuối cùng người dùng iPhone và Android cũng có thể thưởng thức tựa game cực thú vị này trong năm nay.

  Rome: Total War - Barbarian Invasion đưa game thủ quay trở lại những năm 363 sau Công nguyên, khi mà các cuộc xâm lăng của những tộc người man rợ đang diễn ra khốc liệt. Đoàn quân của tộc người man rợ này bắt đầu phải chiến đấu chống lại quyền lực tối cao của La Mã để giành lại phần lãnh thổ đã bị cướp mất của mình.

  [​IMG]

  Với cốt truyện thú vị, dựa trên những câu chuyện lịch sử có thật về sự xung đột của Đế chế La Mã và các tôn giáo, Rome: Total War - Barbarian Invasion mang đến cho người chơi hai sự lựa chọn. Game thủ hoặc lựa chọn nhập vai vào một vị tướng La Mã để chiến đấu cho mục tiêu giữ vững và mở rộng nền văn minh trong bối cảnh lịch sử đầy loạn lạc hoặc đứng lên như người chỉ huy của tộc người man rợ để hạ bệ Đế chế La Mã.

  Điểm đặc biệt của tựa game này là yếu tố Horde (du mục) - một đặc quyền mà chỉ có các bộ tộc man rợ mới có. Đặc điểm của Horde là khi một phe nào đó mất đi vùng đất cuối cùng của mình, họ sẽ trở thành Horde đi du mục nay đây mai đó thay vì bị tiêu diệt. Horde có lực lượng quân đội lớn nhưng lại không có thủ phủ riêng của mình. Khi Horde chiếm được một thành phố nào đó, chúng có thể phá hủy nó để kiếm tiền hoặc định cư tại thành phố đó, sau đó tiếp tục đi chinh phục các vùng đất khác.

  [​IMG]


  Dù vẫn chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về ngày phát hành nhưng Rome: Total War - Barbarian Invasion hứa hẹn sẽ có mặt trên iPhone trước khi đổ bộ trên nền tảng Android. Ngoài ra, những game thủ đã sở hữu tựa game này trên iPad có thể tải xuống phiên bản cho iPhone miễn phí.

  Với những tín đồ của dòng game RTS (chiến lược thời gian thực), Rome: Total War - Barbarian Invasion thực sự là tựa game vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm nay. Hãy cùng Gamehub liên tục cập nhật những thông tin mới nhất và cùng chờ đợi đến này trải nghiệm chính thức tựa game thú vị này trên nền tảng di động các bạn nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất