Tựa game Battle Royale - Ring of Elysium sắp sửa trở lại trên Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Lại một tựa game chủ đề tập kích với chế độ Battle Royale ra đời.

  Được phát triển bởi Tencent Aurora Light Studio, "Ring of Elysium" là một tựa game thể loại tập kích và cũng là tựa game phát triển chế độ Battle Royale bắn súng trực tuyến. Trong trò chơi này, người chơi tuy chỉ vào vai là một hành khách du lịch nhưng hành khách đặc biệt này sẽ phải phải trải qua hành trình gian nan để có thể tìm ra lối thoát. Phiên bản Global của tựa game này sẽ sớm có mặt trên Steam và gần đây nhà phát triển game cũng đã tung ra trailer chính thức, và một số hình ảnh khác của game.

  [​IMG]


  Giới thiệu sơ qua về tựa game được đề cập bởi bộ phận phát triển game:

  Ring of Elysium có bố cục sắp xếp khá đẹp mắt và cốt truyện là có rất nhiều du khách khác cùng đi leo núi, nhưng thiên tai bất ngờ ập đến và chỉ có một máy bay trực thăng cứu hộ bay đến giải thoát được cho 4 người, những người còn lại sẽ phải chiến đấu để tìm ra lối thoát sống sót. Bắn súng trong một môi trường có núi phủ đầy tuyết hay trượt tuyết và hàng loạt các hoạt động thú vị khác nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong trailer chính thức có thể thấy, người chơi cần sử dụng tàu lượn, xe trượt tuyết, ván trượt tuyết và các phương tiện khác để đi qua những ngọn núi tuyết khổng lồ trắng xóa. Nhiệt độ thấp là một mối đe dọa lớn trong trò chơi, đáng sợ hơn có lẽ là những trận tuyết lở hay bão tuyết, cũng như sự ẩn náu của những người chơi xung quanh những người chơi. Môi trường của trò chơi thay đổi sinh động tương tự theo thiên tai.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trên đây là những thông tin cơ bản về tựa game, còn về việc tại sao những du khách đó có thể trong chốc lát phù phép thành những tay bắn súng cừ khôi thì vẫn chưa có câu trả lời. Ring of Elysium sẽ có mặt trên Steam Asia vào ngày 20/9 tới đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất