Tựa game bắn súng FPS kinh điển Combat Arms Reloaded đổ bộ lên Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Vào ngày 31/10 vừa qua, tựa game bắn súng kinh điển Combat Arms: Reloaded được phat triển bởi NEXON và VALOFE đã chính thức có mặt trên Steam.

  Combat Arms: Reloaded là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hiện đại, hỗ trợ chế độ nhiều người chơi và cho phép trải nghiệm miễn phí trên máy tính. Đây là phiên bản Combat Arms: Reloaded làm mới từ bản gốc Combat Arms ra mắt cách đây 10 năm.

  Vào ngày 31/10 vừa qua, tựa game bắn súng kinh điển Combat Arms: Reloaded được phát triển bởi NEXON và VALOFE đã chính thức có mặt trên Steam.

  [​IMG]

  Combat Arms: Reloaded được biết đến như là một tựa game bắn súng tốc độ nhanh với chuỗi hành động liên tục không ngừng nghỉ trên nhiều chiến trường. Với số lượng vũ khí lên tới hơn 600 loại bao gồm súng trường, súng máy, súng lục, bộ phóng tên lửa, súng hơi và nhiều loại vũ khí khác. Mỗi một loại vũ khí sở hữu những thuộc tính và kĩ năng khác nhau, game thủ cần hiểu rõ về thuộc tính của vũ khí mình đang sử dụng, như vậy mới có thể dễ dàng chiến thắng trong game.

  [​IMG]

  Là một tựa game đa người chơi với số lượng vật phẩm trang bị cực lớn dành cho game thủ. Các loại trang bị cho từng bộ phận lại càng đa dạng phong phú hơn, từ đầu tới chân đều có thể sử dụng những trang bị độc đáo để thay thổi hình tượng của chính mình. Chính vì vậy mà game thủ có thể tự chế ra nhân vật riêng phù hợp với sở thích của chính bản thân mình, từ đó giới thiệu nhân vật của mình tới những game thủ xung quanh và cùng họ trải nghiệm game để có những khoảnh khắc đáng nhớ!

  Một số hình ảnh khác của game:​


  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất