Từ trò chơi được mong đợi nhất năm 2023, The Day Before đang khiến người chơi ngày càng thất vọng

Yaezakura
 1. Màn ra mắt thảm hại của The Day Before càng trở nên tồi tệ hơn khi người chơi phát hiện nhà phát triển sử dụng gói asset bán sẵn để xây dựng bản đồ trong trò chơi.

  [​IMG]


  The Day Before tiếp tục là chủ đề tranh cãi sau khi cộng đồng game phát hiện ra các gói asset Unreal Engine chiếm phần lớn nội dung của trò chơi. Từ việc trở thành trò chơi được mong đợi nhất trên Steam vào tháng 11 năm 2023 cho đến khi ra mắt với số điểm cực kỳ tiêu cực trên Steam, sự thất bại của The Day Before có thể sánh ngang một thảm họa. Khi Fntastic công bố trò chơi lần đầu vào năm 2021, The Day Before được quảng cáo là một MMO sinh tồn, thế giới mở có chủ đề zombie.

  Tuy nhiên, trò chơi được phát hành vào tháng 12 năm 2023 không còn mang một đặc điểm gì của trò chơi MMO sinh tồn, thay vào đó The Day Before lại có hơi hướng giống game bắn súng. Quảng cáo sai sự thật cùng với tin đồn về việc không trả lương cho nhân sự đã khiến hầu hết các nhà phê bình cáo buộc Fntastic đang lừa đảo người hâm mộ. Phản hồi sau đó của nhà phát triển chỉ khiến mọi người thêm hoài nghi về The Day Before.

  [​IMG]


  Hiện tại, phiên bản Truy cập sớm của The Day Before trên Steam cực kỳ nhiều lỗi và chỉ là cái vỏ rỗng của những gì nhà phát triển từng hứa hẹn trước khi ra mắt. Mặc dù Fntastic tuyên bố rằng trò chơi được phát triển trong 5 năm nhưng một người dùng Reddit phát hiện ra rằng The Day Before đã sử dụng gói asset (trị giá $300 USD) từ chợ Unreal Engine cho toàn bộ bản đồ thành phố in-game, nhà kho, trung tâm chính và các vật phẩm của người chơi là những model nguyên bản duy nhất. Một người dùng Reddit khác trong cũng chỉ ra rằng The Day Before đã sử dụng bộ công cụ (trị giá 65 USD) cho kho đồ và các tính năng gameplay.

  Sự phẫn nộ từ cộng đồng đã khiến nhà phát triển phải đóng cửa server Discord của The Day Before trước những phản hồi tiêu cực, báo cáo lỗi và khiếu nại từ người chơi. Trong khi năm 2023 được ghi nhận là năm ra đời của một danh sách dài các trò chơi hay, The Day Before sẽ gia nhập hàng ngũ những tựa game đáng thất vọng khác của năm như Lord of the Rings: Gollum hay Skull Island: Rise of Kong.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất