Tử Thần 3D - gMO đề tài Bleach sẽ do VGG phát hành

Emily
 1. Mới đây, nhà phát hành VGG đã xác nhận ‘nắm trong tay’ Tử Thần 3D, trò chơi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích bộ manga Bleach nổi tiếng tại Việt Nam.

  Tử Thần 3D là tựa game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn lấy đề tài về Bleach đầu tiên ở Việt Nam.  Điểm mạnh của Tử Thần 3D là đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình của những nhân vật trong Bleach được phác họa hoàn toàn chân thực và rõ nét. Đặc biệt phải kể tới là hiệu ứng hình ảnh kỹ năng của từng nhân vật đều được nhà phát triển trau chuốt dựa theo các anime về Bleach.

  [​IMG]


  Lối chơi nhập vai theo lượt quen thuộc trong game mobile Tử Thần 3D đi theo hướng phát triển sức mạnh của những vị tướng bằng việc sử dụng những tính năng như chiêu mộ đồng mình, cường hóa trang bị, tăng sao cho nhân vật,.. Và quan trọng nhất, chiến thắng không chỉ dựa vào sức mạnh tuyệt đối từ những nhân vật của người chơi, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật xếp trận được đưa ra trước mỗi trận đấu.

  [​IMG]


  Hiện tại Tử Thần 3D vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và mọi thông tin tiếp theo về game mobile Tử Thần 3D sẽ cập nhật liên tục trong những bài viết kế tiếp.

  Trang chủ:http://tuthan.choi.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tuthan.choi.vn/

  Một số hình ảnh ingame của Tử Thần 3D:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất