Tự phát triển game Assassin’s Creed, sinh viên được nhận vào làm tại Ubisoft

Nguyễn Thu Trang
 1. Sinh viên này đã tag tài khoản mạng xã hội của Ubisoft vào bài đăng công bố game của mình và nhận được sự chấp thuận của hãng.

  Game fanmade được coi là một cách để các game thủ thể hiện sự tình cảm với các tựa game, IP game mà mình yêu thích. Trong khi một số nhà phát triển khá kiêng kỵ, thường đánh sập hoặc gỡ những tựa game như thế thì số khác lại tỏ ra khá hoan nghênh điều này, ví dụ như trường hợp của Ubisoft dưới đây.​

  [​IMG]

  Hôm nay (27/8), 刺客信条:暴雨 (tạm dịch: Assassin’s Creed: Rainstorm) – một tựa game Assassin’s Creed do nhóm sinh viên đại học Trung Quốc phát triển đã chính thức công bố, mở cửa miễn phí cho các game thủ. Trên weibo cá nhân, @YehSa_首都高速, một thành viên của nhóm phát triển đã bày tỏ sự vui mừng khi “đứa con” tinh thần của mình được ra mắt, đồng thời còn tag tài khoản Weibo chính thức của Ubisoft, ngỏ ý muốn được đến công ty này thực tập.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cứ ngỡ đây chỉ lời nói cho vui mà thôi nhưng không ngờ Ubisoft lại trả lời bài đăng của sinh viên này, theo đó hãng cũng mời @YehSa_首都高速 năm tới hãy đến chỗ mình làm việc. Đây có lẽ là một cái kết có hậu dành cho các fan hâm mộ của Ubisoft.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất