Tự khoác lên mình áo giáp Iron Man trong siêu phẩm mới của Marvel

Hard
 1. Marvel's Iron Man là tựa game hành động hoàn toàn mới cho game thủ nhập vai vào Tony Stark cũng bộ giáp trứ danh.

  Không thể phủ nhận Iron Man là hình tượng được yêu thích hàng nhất thế giới Marvel. Đứng tự hào như là tên tuổi đầu tiên khởi động cho MCU, Iron Man luôn khiến trái tim fan hâm mộ loạn nhịp mỗi khi xuất hiện trên làng giải trí. Và lần này cũng không là ngoại lệ khi "Người Sắt" có cho mình một phiên bản game riêng và nó không hề giống với bất cứ sản phẩm thế giới ảo nào trước đây.

  [​IMG]


  Theo đó với Marvel's Iron Man, game thủ sẽ được khoác trực tiếp lên mình bộ giáp trứ danh và sử dụng dàn vũ khí tối tân hoàn toàn dưới góc nhìn thứ nhất. Phát triển như một game VR hay "Thực tại ảo", Marvel's Iron Man sẽ cho phép game thủ bay nhảy tự do giữa trời không và dùng Repulsor cũng như tên lửa để tiêu diệt kẻ thù.

  [​IMG]


  Qua trường đoạn Trailer, bộ giáp Iron Man mà game thủ có thể sử dụng dường như là Mark VII hoặc Mark VIII với khả năng tách thành từng mảnh và tự chắp nối lên cơ thể người sử dụng. Mặc dù vậy bộ giáp vẫn có thể chống chịu được hỏa lực mạnh từ phía kẻ địch, thậm chí là cả tên lửa mà không hề hấn. Tất nhiên đây mới chỉ là những hình ảnh đầu tiên và biết đâu trong game bạn còn có thể mở khóa thêm nhiều bộ giáp mới mẻ khác.

  [​IMG]


  Marvel's Iron Man sẽ cập bến trên nền tảng PS4 trong năm nay và sẽ yêu cầu game thủ sử dụng PSVR để tương tác. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất