Truy tìm thanh niên vờ trông quán net, "nhảy" luôn xe máy và tiền ca làm rồi bỏ trốn

Khánh Ly
 1. Chỉ sau 2 ngày làm việc, đối tượng đã “nhảy” luôn chiếc xe máy cùng với số tiền mặt là 3 triệu đồng của chủ quán rồi bỏ trốn.

  Trộm cắp – câu chuyện không cũ cũng chẳng mới khi nó đã tồn tại từ lâu và nay vẫn xảy ra thường như cơm bữa, là vấn nạn khiến các chủ quán net phải đau đầu. Dù đã rất cẩn trọng nhưng với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng thì chỉ cần một phút lơ là thôi thì nhiều khi những người kinh doanh net phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề. Thậm chí, đôi khi, những câu chuyện “khóc dở mếu dở” ấy không phải đến từ khách hàng hay những thành phần trộm cắp bên ngoài, mà chính từ những nhân viên trông coi quán, những người mà thường được chủ quán tin tưởng, giao phó mọi công việc cũng như tài sản của quán.

  Lợi dụng điều này mà không ít những đối tượng trộm cắp, lừa đảo chuyên nghiệp đã nghĩ ra một chiêu trò vô cùng tinh vi, đó là giả vờ xin làm nhân viên ở các quán net rồi sau đó lợi dụng thời cơ “cuỗm” sạch tài sản của quán.

  Đó có lẽ chính là trường hợp mà mới đây, một chủ quán net đã gặp phải. Không biết vô tình hay cố ý mà chỉ sau 2 ngày làm việc, đối tượng CMTND mang tên Đồng Đức Hạnh, sinh ngày 26/12/2002, địa chỉ thường trú tại Dương Kinh, Hải Phòng đã “nhảy” luôn một chiếc xe máy cùng với số tiền mặt là 3 triệu đồng của chủ quán rồi bỏ trốn.

  [​IMG]
  Thông tin được chủ quán chia sẻ trên hội nhóm những người kinh doanh net


  Sự việc hiện đã được chủ net trình báo lên công an nhưng đến giờ vẫn chưa tìm ra được tung tích của đối tượng, nên đành phải chia sẻ thông tin lên mạng xã hội để nhờ sự giúp đỡ truy tìm của cộng đồng mạng. Quả là đen đủi khi tết nhất cận kề mà chủ quán lại gặp phải tình cảnh trớ trêu như thế này.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chân dung đối tượng lấy cắp tài sản của quán net


  Đúng là biết người, biết mặt không biết lòng. Với tình trạng trộm cắp tại các quán game bởi chính các nhân viên được thuê làm tại cửa hàng như trường hợp trên thì các chủ quán nên cẩn thận hơn trong việc thuê người cũng như giám sát các nhân viên của mình. Đừng để đến lúc “mất bò mới lo làm chuồng”.

  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với bất cứ ai trong nghề. Hy vọng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng thì chủ quán net này sẽ nhanh chóng tìm ra đối tượng để lấy lại được số tài sản đã mất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất