Truy tìm thanh niên lừa đảo cuỗm sạch tiền quán net cùng xe máy bỏ trốn tại Hải Phòng

Khánh Ly
 1. Có vẻ như chủ quán net cũng đã quá chủ quan khi để cho nhân viên có cơ hội lấy một số tiền lớn như vậy.

  Trộm cắp đang dần trở thành vấn nạn xảy ra thường “như cơm bữa” tại các quán net. Dù đã rất cẩn trọng nhưng với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng thì chỉ cần một phút lơ là thôi thì nhiều khi chủ quán net phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề. Thậm chí, đôi khi, những câu chuyện “dở khóc dở cười” ấy, không phải đến từ khách hàng hay những thành phần trộm cắp bên ngoài, mà chính từ những nhân viên trông coi quán.

  Mới đây, một chủ quán net tại địa chỉ 475 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ hình ảnh của một nam thanh niên còn rất trẻ là nhân viên trông coi tại quán lên một diễn đàn dành cho những người kinh doanh net để nhờ sự giúp đỡ tìm kiếm vì đã ăn cắp một số tiền lớn của quán và lừa cả bạn cùng làm một chiếc xe máy rồi bỏ trốn.

  [​IMG]
  Chủ quán cũng hứa sẽ hậu tạ hậu hĩnh cho bất cứ ai có thông tin hay bắt giữ được đối tượng


  Sự việc đang gây khá nhiều bức xúc trên hội nhóm dành cho những người kinh doanh net. Có vẻ như chủ quán net cũng đã quá chủ quan khi để cho nhân viên có cơ hội lấy một số tiền lớn như vậy. Dù hàng ngày có tin tưởng đến mức nào thì khó có thể lường trước được rằng trước một số tiền lớn, họ không bỗng chốc nổi lòng tham mà làm liều.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung thanh niên cuỗm tiền quán net bỏ trốn đang được truy tìm


  Nghề net thì kinh doanh này một khó khăn, nhặt nhạnh từng đồng tiền lẻ để mưu sinh mà các ông chủ của chúng ta luôn luôn phải đối mặt với đủ mối lo trên đời. từ giá cả điện nước tăng cao, cạnh tranh nhiều, những thành phần khách “không ai muốn tiếp” đến những nhân viên “biết người biết mặt không biết lòng”. Với tình trạng trộm cắp tại các quán game bởi chính các nhân viên được thuê làm tại cửa hàng như trường hợp trên thì các chủ quán nên cẩn thận hơn trong việc thuê người cũng như giám sát các nhân viên của mình. Đừng để đến lúc “mất bò mới lo làm chuồng”.

  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với bất cứ ai trong nghề. Hy vọng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng thì chủ quán net này sẽ nhanh chóng tìm ra đối tượng để bù đắp tổn thất cho cửa hàng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất