Truy tìm thanh niên đến chơi net, tiện tay "khoắng" luôn 1 đống linh kiện trị giá 20 củ

Phương Ly
 1. Sự việc xảy ra vào hôm qua tại quán net trên địa bàn quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

  Quán net là nơi tụ tập của rất nhiều thành phần phức tạp trong xã hội vì vậy việc trộm cắp thường xuyên xảy ra. Tất nhiên chủ các quán net cũng rất cẩn thận, đề cao cảnh giác nhưng chỉ cần một chút sơ hở hay 1 phút lơ là thì đồ đạc tài sản trong quán sẽ rất dễ “bay mất”.

  Có những đối tượng là trộm cắp chuyên nghiệp, thường xuyên đi lân la khắp các quán net để thực hiện hành vi trộm cắp với thủ đoạn hết sức tinh vi. Ngoài ra còn có những đối tượng trộm cắp là khách hàng thường xuyên đến quán net chơi. Mục đích không phải đến trộm đồ mà là bất chợt lòng tham nổi lên rồi sau đó lợi dụng sơ hở của mọi người xung quanh để thực hiện hành vi sai trái.

  Mới đây chủ quán net trên đại bàn quận Hai Bà Trưng đã đăng đàn nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng truy tìm một thanh niên đến quán chơi đã tiện tay mang về một số linh kiện máy tính bao gồm: 02 card màn hình gtx1070, 2 chip i5-9400f, 6 thanh ram 8gb, tổng thiệt hại lên đến 20 củ

  [​IMG]

  “Góc mất bát cơm chuyển ăn cháo !!!
  HÔM QUA ĂN BÁT CHÁO GÀ
  HÔM NAY LẠI GẶP THẦN GÀ HIỂN LINH
  Thanh niên này có vào quán Cyber Game mới mở nhà em chơi và tiện tay mang về :
  02 card màn hình gtx1070
  02 chip i5-9400f
  06 thanh ram 8gb
  THIỆT HẠI GẦN 20 CỦ
  Ai biết anh đẹp trai này ở đâu thì hãy liên lạc với em
  Em có cảm ơn và hậu tạ ạ !
  Tết nhất đến nơi e còn mất bát cơm thế này”


  [​IMG]
  Những hình ảnh được đăng tải kèm theo về đối tượng càng không khỏi khiến nhiều người ngán ngẩm thêm với những thành phần khách chuyên di trộm cắp.

  Sau khi đăng tải thông tin thì khá nhiều người vào bình luận tỏ vẻ bất ngờ khi thanh niên này có thể tháo được một lúc nhiều linh kiện như vậy. Có người khuyên chủ quán nên báo công an để có thể nhanh chóng tìm được thanh niên này.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Không biết sau khi những hình ảnh này được chia sẻ thì thanh niên này có cảm thấy sợ hãi mà ngoan ngoan ra thú tội và hoàn trả lại toàn bộ tài sản đã lấy trộm tại quán không?

  Đây không phải là trường hợp cá biệt, cũng coi như là bài học đắt giá đối với mỗi hộ kinh doanh nghề net. Để tránh những vụ việc xảy ra ngoài ý muốn như trên cần phải thiết chặt an ninh hơn nữa tại khu vực kinh doanh của mình. Không chỉ là để bảo vệ tài sản cho khách hàng, mà còn bảo vệ cho chính bản thân mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất