Truy tìm ‘soái ca’ chơi Net 5 nghìn, tiện tay dắt luôn xe đạp của khách mang về

Khánh Ly
 1. Sự việc diễn ra vào khoảng 10h sáng ngày 13/8/2017, đến nay, tung tích của thanh niên này vẫn chưa được tìm ra.

  Trộm cắp có lẽ đang là một vấn đề rất nhức nhối tại các phòng máy, quán net, khi rất nhiều trường hợp, những người chủ phải “ngậm đắng nuốt cay” khi không may sơ hở bị kẻ xấu giả khách đến chơi rồi tiện tay “cuỗm” luôn thứ gì đó mang về. Điển hình là việc tháo dỡ linh kiện máy mà giá trị của nó không hề nhỏ chút nào.

  Hay như nạn trộm cắp xem máy, xe đạp cũng khiến những người trong nghề khá đau đầu. Và thực tế đã có rất nhiều game thủ không may bị mất phương tiên di chuyển khi đang mải mê ngồi chiến game mà gần như sau đó không thể tìm lại được tài sản của mình.​  Như mới đây, một chủ quán net tại Hải Dương đã phải đăng đàn nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng truy tìm đối tượng đến chơi tại quán, đi bộ vào tạo tài khoản mới có 5 nghìn đồng, nhân cơ hội lúc quán đang lộn xộn liền ra tay dắt luôn xe đạp của một người chơi khác trong quán. Sự việc diễn ra vào khoảng 10h sáng ngày 13/8/2017, đến nay, tung tích của thanh niên này vẫn chưa được tìm ra.

  [​IMG]


  "Anh em, bạn bè share giúp mình với, ai nhìn quen thì bảo mình với nhé. Sáng soái ca này đi bộ vào tài khoản mới có mỗi 5 nghìn đồng thôi, xong đợi quán đang lộn xộn, mình đang bận bịu hàng hóa thì chôm luôn xe đạp của cu em trong quán, rẻ rách quá. Hy vọng 500 anh em ra tay nghĩa hiệp giúp mình vụ này với ạ”.

  Kèm với thông tin chia sẻ là những hình ảnh được ghi lại từ camera quay cận cảnh mặt cũng như hành vi “dắt nhầm xe” của đối tượng này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bài viết sau khi được chủ quán net đăng tải lập tức nhận được rất nhiều sự chung tay giúp sức chia sẻ từ cộng đồng mạng với hy vọng nhanh chóng tìm ra đối tượng, lấy lại được chiếc xe đạp bị mất cho thanh niên xấu số.

  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với mỗi hộ kinh doanh nghề net, để tránh những vụ việc xảy ra ngoài ý muốn như trên cần phải thiết chặt an ninh hơn nữa tại khu vực kinh doanh của mình. Không chỉ là để bảo vệ tài sản cho khách hàng, mà còn bảo vệ cho chính bản thân.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất