Truy tìm những địa điểm ngoài đời thật của game Pokemon

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhiều địa điểm trong Pokemon Sword and Shield đều được lấy cảm hứng từ những địa danh có thật ngoài đời.

  Trong những tựa game Pokemon, người chơi sẽ tìm thấy nhiều phong cảnh xinh đẹp, tràn đầy màu sắc, trải dài từ những cánh đồng yên bình cho đến làng mạc đơn sơ hay những thị trấn náo nhiệt sầm uất, Pokemon Sword and Shield cũng không ngoại lệ. Tất nhiên trong đó có rất nhiều khu vực được lấy cảm hứng từ những địa danh có thật ngoài đời.

  1. Turffield/Stonehenge

  [​IMG]

  Turffield là một trong những điểm dừng chân đầu tiên của người chơi trong hành trình trên vùng đất Galar. Hình ảnh những hòn đá dựng đứng của Turffield sẽ khiến người chơi liên tưởng ngay đến Stonehenge – một công trình cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng nằm trong lãnh thổ nước Anh.

  2. Motostoke/Manchester

  [​IMG]


  Nếu như Turffield gợi nhớ đến những thị trấn nông thôn thanh bình, nhẹ nhàng thì Motostoke lại mang người chơi tới với những thị trấn sầm uất, nhộn nhịp, tập trung đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Không khí cũng như những cảnh vật quen thuộc của thành thị náo nhiệt này không khỏi khiến người chơi liên tưởng đến Manchester – thành phồ nằm ở phía Tây Bắc nước Anh.

  3. The Wild Area/ Lake District

  [​IMG]


  Vương quốc Anh được biết đến với những cánh đồng xanh mướt và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khu vực Wild Area là một thế giới mở thu nhỏ trong Sword and Shield, lấy cảm hứng từ một trong những cảnh đẹp ở Anh, trong đó Lake District có khung cảnh giống với khu vực này hơn cả. Người chơi sẽ bắt gặp những ngọn núi đằng xa, hồ nước xanh thẳm và những đám mây trắng lững lờ đặc trưng của Lake District ngay trong game.

  4. Circhester/Bath

  [​IMG]

  Vương quốc Anh có một nơi không mưa và lạnh trong phần lớn thời gian trong năm, vùng đất Galar chắc chắn cũng có một nơi như vậy, đó chính là thị trấn Circhester. Circhester mang đến cho người chơi những hình ảnh như đang ở thành phố Bath cổ kính. Đây là một thành phố thuộc vùng Somerset, nằm ở phía Tây Nam nước Anh, nơi đây nổi tiếng với các phòng tắm La Mã cổ đại, trông chúng rất giống với những hình ảnh của Circhester.​


  (Còn tiếp)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất