Trương Bá Chi cũng đưa con trai đi chơi video game

Cheryl
 1. Hai cậu quý tử Quintus và Lucas của ngôi sao Trương Bá Chi đã có kỳ nghỉ Giáng Sinh đáng nhớ tại cường quốc video game – Nhật Bản.

  Từ sau khi chia tay tài tử Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi – hoa đán nổi tiếng màn bạc Hồng Kông đã đưa hai cậu quý tử Quintus và Lucas sang Canada định cư. Trong dịp gần đây, người đẹp đã đưa 2 cậu con trai sang Nhật Bản đón Giáng Sinh và bị một netizen bắt gặp đang dạy con chơi video game. Quintus và Lucas ăn mặc rất sành điệu và ba người trông vô cùng vui vẻ bên nhau.

  [​IMG]
  Ba mẹ con Trương Bá Chi ăn diện sành điệu đi nghỉ lễ tại Nhật Bản

  [​IMG]
  Quintus và Lucas vô cùng đáng yêu


  Netizen này gặp 3 mẹ con Trương Bá Chi tại suối nước nóng gần núi Phú Sĩ, cô ngay lập tức nhận ra nữ minh tinh và còn chào hỏi. Lúc đó Trương Bá Chi đang ngồi xổm bên cạnh giải thích gì đó với 2 cậu con trai, Lucas nghe rất chăm chú còn Quintus thì choàng khăn tắm, tỏ vẻ rất hiếu kỳ.

  [​IMG]
  Trương Bá Chi hướng dẫn con trai chơi


  Đều là con trai nên đương nhiên Lucas và Quintus đều có sự yêu thích bẩm sinh đối với trò chơi, nhất là video game. Trương Bá Chi cũng tỏ ý không cấm con chơi game vì cô cho rằng đây cũng là một cách thư giãn rất hiệu quả và đương nhiên hai cậu quý tử đã có một dịp nghỉ lễ vô cùng đáng nhớ tại đất nước mặt trời mọc.

  [​IMG]
  Chụp ảnh cùng fans hâm mộ


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất