Trúng tiếng “sét” tình từ VLTKm, cặp đôi vượt gần 2000 km để gặp mặt và cái kết

Khánh Ly
 1. Chính tình yêu chân thành đã giúp họ vượt ngàn cây số để đến bên nhau cùng với một quyết định lớn cho một mối quan hệ lâu dài.

  Những câu chuyện tình yêu, tình bạn, tri kỷ vượt khoảng cách địa lý trong game online trước nay đã chẳng còn là điều xa lạ, khi người ta tìm được điểm chung, sự đồng điệu trong tâm hồn và tính cách, thì việc nảy sinh tình cảm với nhau cũng là điều dễ hiểu. Chính bởi vậy mà không ít cặp đôi nam thanh nữ tú đã được nên duyên từ đây, dù cách xa hàng nghìn kilomet, người Bắc kẻ Nam, hay hai phương trời tây ta, nhưng bằng tình yêu chân thành và sự sẻ chia, học vẫn cố gắng cùng nhau vượt qua và viết lên những câu chuyện tình đẹp như mơ.

  Cặp đôi trong câu chuyện mà Gamehub chia sẻ trong bài viết lần này chính là một cặp đôi như thế - Kyo Nguyen và Vũ Quang Huy. Tình cờ từ s58 qua s187 chơi, cô nàng nhận anh chàng làm sư phụ rồi tình yêu nảy nở lúc nào không hay. Tuy nhiên khoảng cách địa lý giữa họ lại quá xa xôi, gần 2000 cây số kẻ Bắc người Nam, và tưởng như đây sẽ là rào cản lớn nhất ngăn cách cặp đôi. Thế nhưng không, chính tình yêu chân thành đã giúp họ vượt ngàn cây số để đến bên nhau cùng với một quyết định lớn cho một mối quan hệ lâu dài. Cả hai dự định sẽ về chung một nhà trong trong tương lai gần.

  [​IMG]


  Những câu chuyện như thế này chẳng hề hiếm trong VLTK Mobile hây bất cứ một tựa game online nào hiện tại. Thậm chí có những cặp đôi chưa từng gặp mặt nhau ngoài đời. Họ quen nhau từ thế giới ảo, cùng chung niềm vui, sở thích, đem lòng yêu thương nhau. Nhưng chẳng vì khoảng cách mà tình yêu của họ trở nên kém ngọt ngào, lãng mạn. Họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm, những lời yêu thương, và cùng dắt tay nhau đi đến một cái kết viên mãn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đông đảo các thành viên trong cộng đồng người chơi VLTK Mobile cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho hạnh phúc của cặp đôi cũng như không khỏi thầm ngưỡng mộ.

  [​IMG]


  Hy vọng rằng những cặp đôi game thủ khác của chúng ra cũng sẽ sớm đi đến một cái kết viên mãn trong mơ như thế!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất