Tru Tiên3D – Gái xinh bức xúc bị cả làng kì thị vì lực chiến không nổi 1 triệu

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Đó chính là hoàn cảnh của một nữ game thủ Tru Tiên 3D dưới đây, làm gì cũng bị ăn chửi, đi đâu cũng bị kì thị, xua đuổi khi lực chiến không được nổi 1 triệu.

  Từ trước tới nay, game online mang đúng nghĩa là một thế giới thu nhỏ, thế nên việc phân biệt đối xử hay bắt nạt nhau, ỷ mạnh hiếp yếu là hoàn toàn có, thậm chí xảy ra hàng ngày như cơm bữa.

  Tất nhiên, trong thế giới thu nhỏ ấy, ai cũng muốn mình trở nên mạnh mẽ hơn hay ganh đua với những người khác để nâng cao giá trị bản thân. Và chính “Lực Chiến” là một trong những chỉ số để thể hiện vị trí của người chơi trong bảng xếp hạng, trong server. Dễ hiếu thôi, lực chiến càng cao càng mạnh, lực chiến thấp thì chứng tỏ bạn yếu và thường dễ bị bắt nạt, hay thậm chí bị coi thường trong game.

  Đó cũng chính là hoàn cảnh của cô nàng – một nữ game thủ Tru Tiên 3D dưới đây, làm gì cũng bị ăn chửi, đi đâu cũng bị kì thị, xua đuổi khi lực chiến nhân vật trong game không được nổi 1 triệu.

  [​IMG]


  Theo chia sẻ của nữ game thủ này thì bởi đây là lần đầu tiên tiếp xúc với thể loại game như thế này nên hầu như… không biết làm gì. Khi top lực chiến server đã 2 triệu thì cô nàng mới chân ướt chân ráo vào game. Xong còn tự mày mò nên dù nạp lên tận Vip7 nhưng chỉ để mua quần áo đẹp và luyện khí xịt. Sau một tuần chơi, mặc dù đã level 7x nhưng lực chiến của cô nàng mới chỉ xấp xỉ 1 triệu. Bởi thế mà đi đâu cũng bị kì thị và xua đuổi.

  “Nhất là xin slot trấn ma động, vất vả lắm các mày ạ. Khó lắm mới vào được 1 team dù hơi yếu tí nhưng biết đi thì cũng qua được. Vậy mà các mày biết sao không, tao toàn gặp team auto”. Nữ game thủ ngậm ngùi chia sẻ.

  Bi hài nhất là tinh huống “Vừa này tao mới đi trấn ma động, gặp một con bánh bèo, đã yếu còn hay ra gió, chạy như ai đốt đít nó ấy. Tao đi theo nó buff muốn ngất, mà nó còn bị nó chửi “đánh không đánh chạy theo làm gì?”. Ôi vãi linh hồn”.

  [​IMG]
  Lực chiến không nổi 1 triệu ở một server cũ khiến cô nàng gặp không ít tình huống "dở khóc dở cười"


  Chính những điều này khiến cho cô nàng gần như không có chút động lực nào trong game.

  “Đã yếu còn không ai giúp thì làm gì có đồ ngon mà rơi. Đã yếu lại càng yếu thêm. Tao tủi thân quá, muốn nghỉ game cho rồi. Chồng không có, sư phụ không thèm nhận. Không ai trao thân cho tao, không ai tin tưởng vào con Thiên Âm này cả, chúng nó chỉ thích bánh bèo bánh ú thôi. Ai cho tao động lực chơi tiếp đi”.

  Bài đăng của cô nàng sau khi chia sẻ dễ gây được sự đồng cảm cũng như sự chú ý từ phía các thành viên khác trong cộng đồng bởi dường như đây không phải là trường hợp cá biết mà hầu như ai cũng đã hoặc đang trải qua những thời kỳ “yếu đuối” như thế này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau một hồi than vãn cho hoàn cảnh “đáng thương” của mình thì ít ra nữ game thủ trên cũng nhận được sự tương trợ từ các huynh đệ xung quanh, nên hiện tại lực chiến của cô nàng đã lên được hơn 1, 2 triệu và đang rất vui vẻ, hào hứng với thành tích mới này.

  Chi tiết về cuộc thi Cover “Trọn Tình” của thánh nữ Jang Mi tại trang chủ:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=trueChia sẻ trang này

Tin mới nhất