Tru Tiên 3D tổ chức giải đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ ngay trước thềm sinh nhật 3 tuổi

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Mở đầu cho loạt sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tru Tiên 3D đã ngay lập tức được đắm chìm trong không khí máu lửa của những trận đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ khốc liệt.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  [​IMG]


  Trải qua 3 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Tru Tiên 3D vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình trước sự đổ bộ mạnh mẽ của vô số các tựa game tiên hiệp trên thị trường. Giữ đúng lời hứa về loạt sự kiện hay ho sắp tới, mới đây NPH Gamota đã tổ chức giải đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ như “phát súng đầu” chào đón sinh nhật Tru Tiên 3D tròn 3 tuổi.

  [​IMG]


  Để nói về Ngũ Tuyệt Hội Võ, sự kiện này không chỉ là giải đấu so tài thông thường mà còn được ví như một sân chơi giúp các game thủ có cơ hội giao lưu và nâng cao tinh thần đồng đội thông qua hình thức thi đấu 5vs5. Với các trận PK hồi hộp và đầy kịch tính được tổ chức theo từng vòng đấu loại và đấu bảng, các đội tuyển khi tham gia sẽ có cơ hội giành chiến thắng chung cuộc và mang về rất nhiều các phần thưởng danh giá.

  [​IMG]


  Ngoài ra, phương thức đấu loại trực tiếp trong thời gian vỏn vẹn 3 phút của Ngũ Tuyệt Hội Võ hứa hẹn mang lại cho người chơi những giây phút tham chiến vô cùng “nghẹt thở”. Để theo sát từng trận đấu hấp dẫn của Ngũ Tuyệt Hội Võ, người xem có thể trực tiếp theo dõi qua livestream trên fanpage chính thức của Tru Tiên 3D để cổ vũ cho đội mà mình yêu thích đồng thời rinh về các phần quà có giá trị.

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất