Tru Tiên 3D lộ diện bản Big Update lịch sử, Liệt Sơn chính thức xuất thế

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. NPH Gamota tặng quà tết “sớm” cho cộng đồng người chơi Tru Tiên bằng bản Big Update lớn nhất trong lịch sử cùng sự ra mắt môn phái thứ 11 - Liệt Sơn.

  Bản Big Update lớn nhất trong lịch sử

  Tháng 1 này, Tru Tiên 3D chính thức cho ra mắt bản Big Update mới nhất với vô vàn những cập nhật hấp dẫn, phái mới skill mới thỏa lòng người chơi. NPH Gamota hứa hẹn đây sẽ là một đợt “cải tổ” chưa từng thấy trong lịch sử, thay đổi tất tần tật “từ trong ra ngoài”, cải thiện những kỹ năng cũ và bổ sung thêm nhiều skill mới như “Đại Nghệ Vương”, “Huyễn Hồ Thuật”, “Khách Lưu Trú”.... Thậm chí, phiên bản Update sẽ có thêm sự hiện diện của môn phái thứ 11 - Liệt Sơn, người nắm giữ bí thuật của Thần Tộc Cổ, ngàn năm nay đã mai danh ẩn tích sâu trong thiên động.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cú chuyển giao thế lực đáng nhớ

  Cho đến thời điểm này, Tru Tiên 3D đã bước qua 8 năm oanh liệt và chuẩn bị chuyển mình đón chào trang niên sử thứ 9. Cục diện Tru Tiên 3D bấy lâu nay có sự chênh lệch ít nhiều bởi sự bành trướng của Hợp Hoan. Tuy nhiên, các anh tài thiên hạ đừng vội chủ quan, bởi bản Big Update sắp tới sẽ có sự góp mặt của môn phái thứ 11 - Liệt Sơn. Liệt Sơn Phái với những kỹ năng siêu việt của xạ thủ sẽ khắc chế cao thủ Hợp Hoan, giữ lại thế cân bằng cho cuộc chiến giành ngôi vị bá chủ thiên hạ. Hiếm có game mobile nào có số lượng môn phái khủng đến vậy, cũng hiếm có game tiên hiệp nào có sự tranh đấu “căng não” giữa các thế lực đến nhường này, dù đã bước sang tuổi thứ 9.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Liệt Sơn phái chính thức trình làng

  Liệt Sơn phái cùng bản Big Update đã chính thức “trình làng” vào sáng nay, 28/01, ngay trước thềm Tết Tân Sửu 2021. Đây cũng là khoảnh khắc đưa Tru Tiên 3D lọt Top những tựa game nhập vai nhiều class nhất thị trường Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn “mở bát PK” cùng huynh đệ Liệt Sơn phái, chủ nhân của cung tên thần thiện chiến, tầm đánh xa nhất trong tất cả các môn phái. Sự xuất hiện của những xạ thủ vùng Hữu Hồ Khâu sẽ tạo nên một cục diện mới cân bằng hơn, hấp dẫn hơn trong thế giới Tru Tiên. Chắc chắn rằng, Liệt Sơn phái cùng bản Update lịch sử sẽ mang đến một Tru Tiên 3D mới, một diện mạo mới “nức lòng” game thủ Việt.

  Tìm hiểu thêm thông tin về bản Big Update và Tru Tiên 3D tại: http://bit.ly/3rRec0q
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất