Tru Tiên 3D - Khi game thủ mượn tay vợ ‘đập đồ’ và cái kết không thể ‘đắng’ hơn

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Tình huống “cười ra nước mắt” trên không khỏi khiến nhiều người xung quanh phải một phen "dở khóc dở cười". Có game thủ còn đùa rằng "Cuộc tình này rồi cũng đến dở dang" mà thôi.

  Luyện khí trong Tru Tiên 3D (hay một số người thường gọi là “đập đồ”) là một tính năng mang tính chất hên xui, có tỉ lệ thành công – thất bại nhất định. Không giống như các tựa game khác, một khi đập đồ xịt, người chơi thường sẽ bị giảm cấp xuống, thậm chí là xuống +1 nếu như không có bùa hỗ trợ. Chính vì thế đây là một tính năng gây rất nhiều ức chế đối với những game thủ “máu me” thích full + 15 trang bị của mình.


  Như mới đây, một game thủ chia sẻ tình huống bi hài của mình khi mượn “bàn tay thần thánh” của vợ thay mình “đập đồ” với hy vọng “hôm nay em thấy vui vui trong người, chắc chắn sẽ may mắn và rất hên”, thế nhưng đời không như là mơ, cái kết mà anh chàng nhận lại sau đó không gì có thể “đắng” hơn được nữa, từ +12 xuống +1.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tình huống “cười ra nước mắt” trên không khỏi khiến nhiều người xung quanh phải một phen "dở khóc dở cười". Có game thủ còn đùa rằng "Cuộc tình này rồi cũng đến dở dang" mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mặc dù mang tính hên – xui nhưng luyện khí trong Tru Tiên 3D vẫn có những “bí quyết dắt túi” riêng để đạt được tỉ lệ thành công cao hơn. Đặc biệt là với dân cày thì số lượng Luyện khí phù sẽ rất hạn chế nên chúng ta sẽ cần một chiến thuật phù hợp. Đầu tiên là sự bình tĩnh, phàm làm cái gì chậm mà chắc bao giờ cũng an toàn hơn. Game thủ nên tích một lần khoảng 200 luyện khí phù rồi chọn lúc thoải mái nhất để đập đồ. Ngoài ra nên sử dụng một trang bị mồi có phẩm cấp và cấp độ thấp để luyện khí sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn. Sau khi đập xong hãy sử dụng chức năng kế thừa sang trang bị chính của mình – khi này sẽ bị giảm xuống 1-2 cấp nhưng sẽ đảm bảo hơn là dùng vũ khí chính để đập. Với dân cày thì vũ khí +10 và các món trang bị +8 là tốt lắm rồi, đừng ham hố dẫn đến “đập máy” nhé!

  Để trở nên mạnh mẽ trong Tru Tiên 3D không chỉ có nạp tiền như các game khác mà đôi khi là cần sự may mắn nhất định. Chúc các game thủ Tru Tiên 3D mong chóng đạt được ước mơ của mình nhé!

  Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất