Tru Tiên 3D – Khi con gái ‘đong đưa’ quá đà, đến đồng giới cũng phải ngứa mắt

Khánh Ly
 1. Hầu hết đều cho rằng, con gái trong game tất nhiên được phép yếu đuối một chút, nữ tính một chút, ngây thơ một chút, nhưng đừng nên quá mức cho phép.

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc. Chính vì sự khác biệt của mình mà các nữ game thủ của chúng ta luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu tiên hơn từ các game thủ khác. Càng trước người đẹp thì các anh chàng càng muốn chứng tỏ bản lĩnh “phái mạnh” của mình hơn nữa bằng những màn cứu gank nhiệt tình.

  Trong một bài viết trước đó của Gamehub có từng phỏng vấn các nam game thủ về vấn đề này và đa số nhận lại được câu trả lời rằng: “Thật ra con gái chơi game có thả thính hay không quan trọng, quan trọng là phải xinh trước đã. Đã xinh gái thì làm gì cũng được” khẳng định một điều rằng, có “thính” hay không, các chàng trai của chúng ta cũng vui vẻ xin nguyện bất chấp.

  [​IMG]


  Thế nhưng chính điều đó lại khiến cho những cô gái xếp vào top các nữ game thủ chân chính tỏ ra khó chịu, bức xúc, ngứa mắt khi đâu đó trong game vẫn có những thành phần tỏ ra “liễu yếu đào tơ” đi thả thính, đong đưa quá mức cho phép.

  Điển hình như bài viết của một nữ game thủ Tru Tiên 3D nickname facebook Thu Huyền Nguyễn dưới đây.

  [​IMG]
  Quan điểm này của cô nàng nhận được khá nhiều sự đồng tình từ phía các game thủ khác trong cộng đồng. Hầu hết đều cho rằng, con gái trong game tất nhiên được phép yếu đuối một chút, nữ tính một chút, ngây thơ một chút, nhưng đừng nên quá mức cho phép.

  [​IMG]


  Ngay cả đến các nam game thủ, tưởng chừng như có cái nhìn bao dung hơn, dễ rung động hơn trước sự yếu đuối của các nàng cũng tỏ ra khá gay gắt trước một số thành phần chị em “giả nai” hơn mức bình thường.

  [​IMG]


  Trước nay vẫn có nhiều quan điểm cho rằng game là thế giới chỉ dành riêng cho con trai, hay như con gái chơi game “gà”, “dở”, chỉ để thả thính hay chạy theo phong trào là chính khiến cho rất nhiều cô gái bức xúc. Có thể lúc đó họ cứu hay nhường bạn là để chứng tỏ “bản lĩnh” của mình, nhưng đi kèm với đó sẽ là thái độ coi thường vào khả năng của chị em phụ nữ. Nếu như không muốn bị gắn mãi với cái mác đó và thật sự có niềm đam mê với game, thì các nữ game thủ của chúng ta nên cân nhắc đừng quá dựa dẫm hay ỷ lại vào cánh con trai nhé, tự lực tự cường vẫn là nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất