Tru Tiên 3D đạt số lượt bình chọn nhiều nhất cho giải đồ họa tại Vietnam Game Awards 2023

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Sau thời gian dài đợi đầy hồi hộp, cuối cùng kết quả bình chọn online của giải thưởng Vietnam Game Award 2023 đã được công bố. Điều đáng chú ý là, trong hạng mục Game có thiết kế đồ hoạ đẹp nhất, Siêu phẩm Tru Tiên 3D của Gamota đã xuất sắc giành vị trí đầu tiên với số lượt bình chọn online nhiều nhất là 7768 vote.

  [​IMG]


  Đây là một thành tích rất đáng tự hào của Gamota và cũng là một lời khẳng định cho sự đầu tư nghiêm túc và cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân sự tại Gamota cũng như đánh dấu cho sự yêu thích hết mình của cộng đồng game thủ Việt đối với tựa game này.

  Trong khi đó, các đối thủ cùng hạng mục giữ khoảng cách khá xa, với số lượng vote lần lượt là Võ Lâm Truyền Kỳ MAX-VNG: 5241 vote, Tình Kiếm 3D-Funtap: 1910, Cửu Âm Chân Kinh-Gosu: 738 vote và Liên Quân Mobile-Garena: 366 vote.

  [​IMG]


  Thành công của Tru Tiên 3D không chỉ nằm ở việc giành được số lượt bình chọn nhiều nhất, mà còn là sự công nhận cho sự tinh tế và đầy chi tiết trong thiết kế đồ hoạ, đồng thời là sự đồng thuận của cộng đồng game thủ về chất lượng của tựa game hàng đầu này.

  [​IMG]


  Tru Tiên 3D được phát triển dựa trên tiểu thuyết kinh điển Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh, do Perfect World phát triển và được Gamota độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Game sử dụng công nghệ 3D đỉnh cao để tái hiện lại thế giới trong tiểu thuyết, từ đó tạo nên một trải nghiệm độc đáo và chân thực cho game thủ. Tru Tiên 3D cũng được đánh giá cao bởi cốt truyện hấp dẫn, hệ thống chiến đấu đa dạng và tính năng cộng đồng phong phú.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần đợi đến đêm trao giải vào ngày 1/4/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM để biết được kết quả chính thức cho hạng mục đề cử này.

  Tải và trải nghiệm tựa game Tru Tiên 3D để đắm chìm trong thế giới tuyệt sắc: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoiChia sẻ trang này

Tin mới nhất