Tru Tiên 3D - Chuyện yêu xa lãng mạn của cặp đôi chênh lệch 10 tuổi cách nhau 2 ngàn cây số

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Còn chưa biết cái kết cuối cùng họ có thể cùng nằm tay nhau đi đến đâu. Nhưng khoan hãy thôi nghĩ chuyện ngày sau thế nào, đơn giản rằng hiện tại họ đang sống trọn vẹn với tình yêu của mình.

  Khoảng cách là một trong những khó khăn, trở ngại của tình yêu. Người ta vẫn luôn nói “Xa mặt thì cách lòng”. Nhưng ai đó cũng từng ví von rằng: “Tình yêu trong khoảng cách như ngọn lửa trước gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng sẽ thổi bùng ngọn lửa lớn”. Nếu ví như vậy thì có lẽ nhiều cặp đôi quen và yêu nhau từ game online chính là những người nhóm lửa tuyệt vời bởi dù xa cách hàng nghìn kilomet, người Bắc kẻ Nam, hay hai phương trời tây ta, nhưng bằng tình yêu chân thành và sự sẻ chia, họ vẫn cô gắng cùng nhau vượt qua và viết lên những câu chuyện tình đẹp như mơ.

  Cặp đôi trong câu chuyện mà Gamehub chia sẻ lần này chính là một minh chứng điển hình cho những tình yêu như thế. Cặp đôi đến server 14 Điền Bất Dịch của tựa game Tru Tiên 3D. Quen và yêu nhau qua game, tuy nhiên khoảng cách giữa họ lại quá xa xôi, hơn 2000 cây số, kẻ Bắc người Nam, chưa nói đến việc chênh lệch tuổi khá nhiều, chàng hơn nàng 10 tuổi. Tưởng như những rào cản này sẽ ngăn cách cặp đôi. Thế nhưng không, chính tình yêu chân thành đã giúp họ vượt ngàn cây số để gặp nhau và có những giờ phút bên nhau thật đáng nhớ.​


  [​IMG]


  Nói về tình yêu của mình, cô nàng Koy Lanh Chanh (tên ingame Nữ.Vương) chia sẻ:

  “Tôi và anh là một trong số những cặp đôi yêu xa trong thế giới Tru Tiên. Chúng tôi yêu và cưới nhau tới nay đã được hơn 8 tháng. Anh là người con trai miền Nam, còn tôi gái miền Bắc, anh hơn tôi 10 tuổi. Khoảng cách giữa tôi và anh hơn 2000 cây số. Tưởng như chúng tôi là 2 đường thẳng song song trong thế giới này, nhưng đã có một sợ dây định mệnh nào đó gắn kết 2 chúng tôi lại với nhau.

  [​IMG]


  Anh dịu dàng, ấm áp từ game ra ngoài đời thực, anh thể hiện tình yêu dành cho tôi qua những dòng tin nhắn, những lần onl game. Còn nhớ ngày mà event ra pet mèo, tôi thích lắm, nhưng biết khó mà được top 1. Anh biết nên âm thầm chạy acc nhỏ tặng tôi nhân ngày kỷ niệm kết hôn. Những lần onl game tôi không phải làm nhiệm vụ, chỉ dạo mua thời trang cho thỏa thích vì nhiệm vụ anh luôn làm tất cả cho tôi.

  [​IMG]


  Chúng tôi cũng có những lúc cãi vã tưởng chừng như mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây. Nhưng sự quan tâm của anh khiến chúng tôi không thể rời xa nhau được. Kỷ niệm 6 tháng yêu nhau, anh không ngại xa xôi bay ra với tôi, dù chỉ là ít ngày thôi nhưng tôi thật sự rất vui và hạnh phúc. Hai cánh tay chúng tôi đan xen vào nhau bước đi trên phố. Bên anh tôi thấy ấm áp và bình yên đến lạ”.

  [​IMG]  Chia sẻ vể câu chuyện yêu xa nhưng vẫn đầy ngọt ngào và lãng mạn của mình, cặp đôi khiến không ít game thủ khác của Tru Tiên 3D phải thầm ngưỡng mộ, ghen tỵ. Khi chơi game, hẳn là FA nào cũng ao ước tìm được cho mình một tình yêu đích thực.

  Còn chưa biết cái kết cuối cùng họ có thể cùng nằm tay nhau đi đến đâu. Nhưng khoan hãy thôi nghĩ chuyện ngày sau thế nào, đơn giản rằng hiện tại họ đang sống trọn vẹn với tình yêu của mình. Lời cuối cùng, thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng Tru Tiên 3D nói chung, xin được chúc cho cặp đôi game thủ của chúng ta một tình yêu thật đẹp và thật lâu bền nhé!

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất