Tru Tiên 3D - Chưa đầy nửa ngày Open Beta đã xuất hiện cao thủ cán mốc vip 12

Khánh Ly
 1. Điều bất ngờ hơn nữa là chỉ sau chưa đầy nửa ngày Open Beta, Tru Tiên 3D Mobile đã ngay lập tức xuất hiện cao thủ cán mốc vip 12 khiến cả cộng đồng không khỏi xôn xao, bàn tán.

  Đúng theo như lịch trình đã thông báo trước đó, 10h00 sáng nay (06/07/2017), Tru Tiên 3D Mobile của NPH Gamota đã ra mắt phiên bản chính thức Open Beta. Dạo quanh một vòng các hội nhóm lớn nhỏ cũng như fanpage chính của tựa game này có thể thấy được không khí náo nhiệt, sôi động hơn bao giờ hết. Tất cả đều đang vô cùng hăng say “chinh chiến” với đủ mọi cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố.

  Điều bất ngờ hơn nữa là chỉ sau chưa đầy nửa ngày Open Beta, Tru Tiên 3D Mobile đã ngay lập tức xuất hiện cao thủ cán mốc vip 12 khiến cả cộng đồng không khỏi xôn xao, bàn tán.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cận cảnh acc cán mốc vip 12 sau chưa đầy nửa ngày game Open Beta


  Thành tích trên được chính chủ nhân acc chia sẻ trên cộng đồng fan Tru Tiên với đầy sự tự hào. Cao thủ này tên nhân vật là ChúHeoHồng, trong hình ảnh được chia sẻ cách đây 1 tiếng đồng hồ đã chạm mốc 1.093.728 lực chiến. Hiện tại đến thời điểm viết bài thì con số này đã lên tới 1.343.727, giữ vị trí top 1 lực chiến server 1. Trong khi đó, vị trí top 2 và 3 bỏ theo sau khá cách biệt. Lần lượt thuộc về game thủ VôSầu với 860.746 lực chiến và HoắcLãoĐại với 836.804 lực chiến.

  [​IMG]


  Mặc dù chỉ mới ngày đầu tiên Open Beta nhưng có thể thấy cuộc chạy đua giữa các game thủ đã tỏ ra vô cùng quyết liệt. Dù chỉ là trong thế giới ảo nhưng việc vươn lên đứng đầu, làm bá chủ một vùng luôn là một trong những thử thách vô cùng thú vị đối với mỗi người chơi.

  Tuy nhiên tất cả mới chỉ là khởi đầu, như bất cứ một tựa game nào khác, cuộc đua tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng top lực chiến luôn diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn và đầy biến động, đòi hỏi một cuộc chạy đua khá quyết tâm và bền bỉ. Nên các game thủ của Tru Tiên 3D chớ lấy đó mà hoảng hốt hay nản lòng.

  Không biết trong chặng đường lâu dài về sau, bảng xếp hạng top lực chiến của Tru Tiên 3D sẽ có những thay đổi ấn tượng như thế nào? Vị cao thủ nào có thể vươn lên và cố thủ ở vị trí top 1 “lì lợm” nhất?​  Có thể thấy, Tru Tiên 3D đang dần khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người yêu thích thể loại nhập vai đề tài tiên hiệp. Tin rằng với sự ủng hộ nhiệt tình như vậy, Tru Tiên 3D sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để thu hút càng nhiều game thủ tham gia khám phá.

  Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất