Tru Tiên 3D – Chủ nhân chiếc Exciter thứ 3 về tay một nữ game thủ xinh đẹp

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Chủ nhân của chiếc xe máy Exicter thứ 3 trong sự kiện “Ghép chữ nhận quà” hóa ra lại là một nữ game thủ xinh đẹp đang chơi Tru Tiên 3D tại S15.

  “Ghép chữ nhận quà” là sự kiện dành cho tất cả các game thủ đang chơi Tru Tiên 3D diễn ra trong hai đợt: đợt 1 từ ngày 22/9 – 30/9 và đợt 2 từ ngày 19/10 – 30/10. Được biết, trong sự kiện trên, game thủ chỉ cần tham gia các hoạt động phó bản trong game sẽ có cơ hội nhận được những mảnh chữ cái để ghép lại thành các phần thưởng giá trị như xe máy Exicter, điện thoại Iphone, và chỉ vàng 9999,…

  [​IMG]


  Theo NPH Gamota, tính đến thời điểm hiện tại sau khi kết thúc sự kiện “Ghép chữ nhận quà” đã có 3 chiếc xe máy Exciter, 1 điện thoại iPhone 7 và 11 chỉ vàng 9999, cùng hàng ngàn thẻ cào Appota Card được trao tận tay những game thủ may mắn. Trong đó, chủ nhận Exciter cuối cùng lại thuộc về một nữ game thủ xinh đẹp có tên Lê Thị Huyền Trang, đang chơi Tru Tiên 3D với nick ingame Bạch Ly tại S15.

  [​IMG]


  Và trong sáng nay 7/12, NPH Gamota đã hỗ trợ trao món quá trị giá 45.000.000 VNĐ đến tận tay nữ game thủ hiện đang sinh sống tại khu vực Đà Nẵng. Sau khi làm xong các thủ tục và nhận xe, game thủ Bạch Ly vui mừng cho biết: “Mình rất là vui khi nhận được chiếc xe Exciter do NPH trao tặng trong sự kiện vừa qua. Cám ơn NPH Gamota và Tru Tiên 3D đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn dành cho game thủ tụi mình đến vậy và mình cũng muốn cám ơn đến toàn bộ anh em tại S15 đã ủng hộ và chúc mừng khi biết tin mình trúng giải.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể nói “Ghép chữ nhận quà” của Tru Tiên 3D đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng game thủ. Bởi lần đầu tiên tại làng game Việt, người chơi vừa được chơi game, vừa có thể nhận được những món quà hết sức giá trị từ phía NPH. Chính việc làm này đã đập tan những lo lắng, nghi ngờ của cộng đồng game thủ về sự kiện quà ảo của Tru Tiên 3D, cũng như cho thấy tâm sức của NPH Gamota và BQT Tru Tiên 3D trong cuộc chơi lần này.

  Được biết, trong thời gian tới, Tru Tiên 3D hứa hẹn đem đến những sự kiện mới, cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:
  Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=trueChia sẻ trang này

Tin mới nhất