Tru Tiên 3D – Cặp đôi hot boy lập bang riêng cho cho các thành viên LGBT

Khánh Ly
 1. Đúng theo châm ngôn của mình “ Tru Tiên 3D là phải có 3D mới dậy sóng”, hai hotboy này còn có dự định lập một bang đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi không phân biệt giới tính.

  Tình yêu đồng giới trước nay luôn khiến báo chí cũng như dư luận đặc biệt quan tâm. Cho dù nay tư tưởng xã hội có phần cởi mở, hiện đại hơn rất nhiều thì điều đó không có nghĩa là những cặp đôi đồng tính đều được tất cả mọi người đón nhận. Thực tế thì họ phải chịu rất nhiêu sự phán xét, dị nghị từ phía những người xung quanh dẫn đến những câu chuyện thật buồn và thật đáng tiếc.

  Thế nhưng ở một thế giới khác – mang tên game online, những câu chuyện tình yêu đồng tính lại trở nên thật đẹp và đáng ngưỡng mộ khiến dân tình FA không khỏi phát ghen, phát hờn.


  Như mới đây, hai anh chàng hot boy là những game thủ của Tru Tiên 3D đã khiến cho cộng đồng người chơi tựa game này một phen “phát sốt” khi công khai chuyện tình của mình trước “bàn dân thiên hạ” với châm ngôn “Tru Tiên 3D là phải có 3D mới dậy sóng”. Theo đó một trong hai nhân vật được nhắc đến của chúng ta có nickname facebook là Kevin Nguyễn.​


  [​IMG]


  Bài đăng ngay lập tức thu hút rất đông sự quan tâm của các thành viên trong cộng đồng. Nhiều người bình luận hài hước “Trời ơi, trai đẹp đã ít họ còn yêu nhau”, cũng như rất nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho cả hai. “Tình yêu đã vượt qua ranh giới và đã đáp xuống Tru Tiên, nơi những con người xa lạ nay đã thuộc về nhau. Mãi yêu nhau nha hai bạn”, “Đẹp đôi thế, em là fan hai anh lâu rồi, cho em xin chữ kí đi, nhìn 2 anh hạnh phúc mà lòng em cũng vui lây”.

  [​IMG]


  Không chỉ dừng lại ở đó, đúng theo châm ngôn của mình “ Tru Tiên 3D là phải có 3D mới dậy sóng”, hai hotboy này còn có dự định lập một bang đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi không phân biệt giới tính, định cư lâu dài tại server 22.

  [​IMG]


  Bên cạnh sự hưởng ứng thì cũng không ít bình luận tỏ ra châm trọc, thậm chí là xúc phạm. Nhưng chủ nhân của bài đăng này vẫn rất bình tĩnh giải thích và nêu ra quan điểm của mình. Kevin Nguyễn chia sẻ: “Sinh ra đã đủ thiệt thòi rồi nhưng mình sẽ cố gắng sống thật tốt, thật lành mạnh để người khác sẽ yêu quý. Tuy nhiên thế giới người thứ cũng có nhiều người không tốt, không lành mạnh nên người khác không có thiện cảm. Nên mình cũng không trách ai cả, chỉ là mình sẽ và đang xây dựng hình ảnh trong sáng đẹp hơn về LBGT trong mắt mọi người mà thôi”.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tình yêu – dù thế nào hay trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa – cũng thật đẹp và đáng ngưỡng mộ. Và với bất cứ ai cũng muốn sống thật với đúng con người mình, được tự do đón nhận và thể hiện tình cảm với người mà mình yêu thương. Chắc chắn không phải chỉ là một, hay hai mà là một con số khác lớn hơn rất nhiều, nhưng có lẽ vì nhiều lý do mà các cặp đôi đồng tính chưa dám công khai tình yêu của mình. Cũng nhân bài viết này, Gamehub xin được gửi lời chúc hạnh phúc nhất đến những đôi bạn trẻ LGBT của chúng ta, tự tin yêu, tự tin thể hiện mình.

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:
  Trang chủ:https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất