Tru Tiên 3D – Bang tuyên chiến với cả server đứng top 1 ngay trong ngày đầu tiên

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Và kết quả, không mang tiếng là “ngông cuồng” hay “thùng rỗng kêu to”, ngay trong ngày đầu tiên Open Beta, Đế Vương đã vươn lên đứng đầu Bảng xếp hạng lực chiến Bang hội.

  Dù chỉ là trong thế giới ảo nhưng việc vươn lên đứng đầu, làm bá chủ một vùng luôn là một trong những thử thách vô cùng thú vị dành cho các game thủ nói riêng cũng như các bang hội nói chung. Tru Tiên 3D – dù chỉ mới chân ướt chân ráo tring làng cũng nằm ngoài quy luật chung đó khi ngay trong ngày đầu tiên ra mắt phiên bản chính thức Open Beta, cuộc đua trên bảng xếp hạng lực chiến đã diễn ra vô cùng quyết liệt.

  Theo đó, ngày hôm qua, chỉ sau vài tiếng mở cửa, tựa game đã ngay lập tức xuất hiện cao thủ nickname Chú Heo Hồng cán mốc vip 12 với hơn 1 triệu lực chiến, sở hữu bộ trạng bị với mức cường hóa vượt qua con số +10 khiến cả cộng đồng không khỏi xôn xao, bàn tán.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cận cảnh acc cán mốc vip 12 sau chưa đầy nửa ngày game Open Beta


  Cuộc đua tranh giữa các bang hội cũng tỏ ra quyết liệt không kém. Trước đó, để chào mừng Tru Tiên 3D chính thức ra mắt, hàng loạt các bang hội được lập ra, thi nhau “thả thính” để chiêu dụ thành viên. Trước thềm ra mắt phiên bản chính thức Open Beta, một game thủ tự xưng là đại diện bang Đế Vương đã gửi lời tuyên chiến đến tất cả người chơi ở server 1.

  [​IMG]


  Màn tuyên này dường như khiến nhiều người không khỏi thích thú, xôn xao bàn luận. Một số ý kiến bình luận trêu đùa rằng: “Đế Vương nghe như kiểu toàn các đại gia định đua top”.

  Và kết quả, không mang tiếng là “ngông cuồng” hay “thùng rỗng kêu to”, ngay trong ngày đầu tiên Open Beta, Đế Vương đã vươn lên đứng đầu Bảng xếp hạng lực chiến Bang hội với hơn 19 triệu lực chiến. Sang ngày thứ 2 thì con số này đã tăng lên gần 35 triệu lực chiến, vẫn giữ nguyên phong độ đứng đầu bảng xếp hạng. Các vị trí kế dưới đó lại có nhiều biến động đáng kể.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngày đầu tiên

  [​IMG]
  Ngày thứ 2


  Tuy nhiên tất cả mới chỉ là khởi đầu, như bất cứ một tựa game nào khác, cuộc đua tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng top lực chiến luôn diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn và đầy biến động, đòi hỏi một cuộc chạy đua khá quyết tâm và bền bỉ. Nên các game thủ của Tru Tiên 3D chớ lấy đó mà hoảng hốt hay nản lòng.​
  Không biết trong chặng đường lâu dài về sau, bảng xếp hạng top lực chiến của Tru Tiên 3D sẽ có những thay đổi ấn tượng như thế nào? Vị cao thủ và bang hội nào có thể vươn lên và cố thủ ở vị trí top 1 “lì lợm” nhất?

  Có thể thấy, Tru Tiên 3D đang dần khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người yêu thích thể loại nhập vai đề tài tiên hiệp. Tin rằng với sự ủng hộ nhiệt tình như vậy, Tru Tiên 3D sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để thu hút càng nhiều game thủ tham gia khám phá.

  Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=trueChia sẻ trang này

Tin mới nhất