Trụ sở Twitch bị đe dọa xả súng, cảnh sát vào cuộc

Hard
 1. Trụ sở của Twitch vừa phải nhận hàng loạt đe dọa xả súng, khiến cảnh sát Mỹ ngay lập tức vào cuộc.

  Twitch đang là nền tảng Livestream lớn nhất trên thế giới hiện nay, thu hút hàng tỷ giờ xem mỗi quý và quy tụ những tên tuổi nổi tiếng nhất của cộng đồng. Tuy nhiên đứng sau sự nổi tiếng và phổ biến ấy thì Twitch luôn phải đối mặt với nhiều áp lực, đặc biệt là các hành động tiêu cực từ nhiều thành phần không mấy tốt đẹp, thậm chí đe dọa bạo lực đến chính trụ sở của nền tảng Livestream này.

  Theo đó trong khi nước Mỹ đang rung động bởi 2 vụ xả súng liên tiếp khiến 29 người thiệt mạng thì trụ sở của Twitch ở San Francisco cũng bị đe dọa liên tục bởi các cá nhân nặc danh. Mặc dù Twitch không đề cập cụ thể về bản chất của những lời đe dọa này nhưng theo những nhân viên chia sẻ trên mạng xã hội thì một trong số đó có đe dọa xả súng vào trụ sở công ty.

  [​IMG]


  Ngay sau khi những lời đe dọa này được đưa ra, cảnh sát San Francisco đã ngay lập tức vào cuộc. Liên quan đến tình hình, đại diện của Twitch cho hay:

  [​IMG]


  Sau sự việc thì Twitch cho phép nhân viên của mình làm việc tại nhà bắt đầu từ hôm nay. Trong khi đó phía cảnh sát cũng có những thông báo đầu tiên để cập nhật tình hình. Theo họ mặc dù chưa có bất cứ mối đe dọa hiện hữu nào xuất hiện tại trụ sở của Twitch nhưng cảnh sát đã thông báo cho Đơn vị điều tra đặc biệt để có thể nghiên cứu sâu hơn.

  GameHub sẽ cập nhật diễn biến sự việc cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất