Trợn tròn mắt với game chuẩn Devil May Cry do... 1 người phát triển

Hard
 1. Lost Soul Aside là tựa game chặt chém vừa đẹp vừa chất do đúng một người phát triển.. và bạn sẽ phải rơi hàm khi chứng kiến gameplay của tựa game này.

  Thế giới game luôn là nơi chứng kiến những điều bất ngờ, đặc biệt là trong khả năng của con người. Không nói đến kỹ năng tuyệt vời của game thủ, ngay cả những nhà phát triển game cũng cho thấy nghị lực phi thường của bản thân mình. Lost Soul Aside - tựa game mới lộ diện cách đây chưa lâu.. chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

  [​IMG]


  Ít ai biết, Lost Soul Aside là một tựa game tập trung cốt truyện với phong cách combat đậm chất Devil May Cry được phát triển tại Trung Quốc... Vâng chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. Giữa một thị trường độc những tựa game MMO hút máu thì bỗng nổi lên một tựa game chất chơi tưởng như đến từ một studio Nhật Bản nào đó. Hơn hết, tựa game ấy không được gây dựng bởi cả một đội ngũ phát triển hùng hậu.. mà thay vào đó nó được tạo nên chỉ bởi một con người duy nhất.

  [​IMG]


  Trong vòng 2 năm, nhà phát triển có tên Dương Băng ấy đã một tay thực hiện Lost Soul Aside với hệ thống combat mang cảm hứng từ Final Fantasy XV. Tuy nhiên khi game thủ tận mắt chứng kiến trường đoạn Demo đầu tiên cách đây 1 năm, họ đã liên tưởng đến một siêu phẩm Devil May Cry nức tiếng. Những pha tấn sát điên cuồng, những chiêu thức đầy chất ngông và những đòn thế uyển chuyển mà mang mãnh lực điên người... chính là yếu tố ăn tiền của Lost Soul Aside trước mắt game thủ.

  [​IMG]


  Cũng chính từ đây mà Dương Băng đã nhận được sự chú ý từ các hãng game lớn bao gồm cả SonyEpic Games. Tuy nhiên ông chủ của Playstation mới là người giành chiến thắng trong cuộc chạy đua nhân tài này khi Dương Băng đã thông báo Sony sẽ hỗ trợ cho anh trong việc phát triển Lost Soul Aside. Ngay sau đó tựa game này đã công bố trường đoạn Gameplay hoàn toàn mới với phong cách combat còn điên dại hơn trước gấp nhiều lần.. Quả thật khi chứng kiến bạn không thể tin đây là tựa game được phát triển bởi một người duy nhất.


  Lost Soul Aside dự kiến sẽ phát hành trên Playstation 4 trong một tương lai không xa. GameHub sẽ cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian sớm nhất.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất