Tròn mắt với tạo hình ...người thật của loạt nhân vật trong game tuổi thơ Street Fighter

Lemon
 1. Công nghệ AI đã giải đáp cho chúng ta thắc mắc nếu một ngày các nhân vật trong Street Fighter bước ra ngoài đời thật sẽ trông ra sao.

  Dù các nhân vật trong game đối kháng Street Fighter (hầu hết) đều có tạo hình trông giống con người nhưng các bạn hãy tưởng tượng thêm một chút, khi mà các nhân vật như Ryu hay Chun-Li thực sự là con người thì sẽ trông như thế nào.

  Những gì các bạn sắp thấy tới đây là kết quả của một công nghệ trí tuệ nhân tạo, được gọi là StyleCLIP. StyleCLIP có thể thực hiện rất nhiều yêu cầu khác nhau, trong đó cả việc biến những khuôn mặt hư cấu thành con người. Mới đây, một người dùng Twitter có tên Siberian 644 (người thu thập hình ảnh) đã cùng người bạn của mình là Final Boss (người đã xử lý hình ảnh AI) thực hiện công nghệ trí tuệ nhân tạo lên các tấm hình của nhân vật Street Fighter. Và kết quả rất đáng kinh ngạc!

  [​IMG]
  Guile.

  [​IMG]
  Chun-Li.

  [​IMG]
  Ken.

  [​IMG]
  Laura.

  [​IMG]
  Balrog (Vega).

  [​IMG]
  Sakura.

  [​IMG]
  Kage.

  [​IMG]
  Ibuki.

  [​IMG]
  Ryu.

  [​IMG]
  Mika.

  [​IMG]
  Zangief.

  [​IMG]
  Dictator.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất