Trở về thời đại chiến phiến quân với gMO Thí Thần Lục

Gin
 1. Cùng đến với thế giới Tam Quốc với nhiều sáng tạo mới với gMO Thí Thần Lục

  gMO Thí Thần Lục là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Guangzhou Duanba. Trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa tuyệt vời, mang lại một diện mao hoàn toàn với những nhân vật cổ điển, và đặc biệt nhất là mang lại một hệ thống gameplay hấp dẫn, vừa bảo lưu yếu tố truyền thống vừa đưa vào những điểm mới lạ như hệ thống mã chiến đặc sắc.

  [​IMG]

  Trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Kiêu Kỵ, Du Kỵ và Đột Kỵ, tất cả đều có thiên hướng cận chiến để phù hợp với cơ chế mã chiến riêng biệt. Tất nhiên, mỗi nghề nghiệp vẫn có những đặc điểm khác nhau về cơ bản trên phong cách chiến đấu, ví như binh khí, tốc độ, phạm vi và chỉ số thuộc tính chủ đạo là gì. Diện mạo của các nghề nghiệp có sự cố định, được tạo hình oai vệ giống như những vị võ tướng, và chỉ có duy nhất Đột Kỵ là nữ nhân mà thôi.

  [​IMG]

  Đồ họa của Thí Thần Lục cho thấy sự tối tân của một sản phẩm mới ra lò, bất kể là kiến trúc trường cảnh hay mô hình nhân vật 2.5D đều rất đẹp mắt, trong phụ bản có bố trí nhiều cây cỏ, đạo cụ đa dạng, thể hiện được không khí lịch sử của thời “Tam Quốc. Hơn nữa, thiết kế cử động nhân vật cũng rất mượt mà, chiêu thức kỹ năng chiến đấu có uy lực chân thực, cảm nhận tới tận da thịt, kết hợp với khả năng vừa tọa kỵ vừa chiến đấu, có tiếng vó ngựa chạy, hay tiếng ngựa đạp vô cùng hấp dẫn, khiến ta cảm thấy mình đang được xông pha trận mạc vậy.

  Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể tự do thay đổi giữa việc sử tọa kỵ hay không. Hệ thống các con chiến mã được thiết kế hết sức đẹp mắt, có thể cường hóa nhiều cấp và ngày càng trở nên mạnh mẽ. Bên cạnh đó, quá trình chuyển đổi giữa tọa kỵ và đi bộ còn mang tính chiến thuật, bởi kỹ năng chiến đấu sẽ mang lại hiệu quả khác nhau gữa hai hình thức, đồng thời khi tọa kỵ thì chiến mã sẽ đỡ hộ sát thương cho nhân vật chính. Người chơi có thể thông qua hình rút thăm ngẫu nhiên, tích hợp mảnh ghép để có được chiến mã xịn như Xích Thố. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất