Trở thành đại gia với gMO Ta Là Đại Quan Nhân

Gin
 1. Sở hữu hàng trăm kiều nữ "chân dài" quyến rũ, trở thành công tử đệ nhất đào hoa với gMO Ta Là Đại Quan Nhân

  gMO Ta Là Đại Quan Nhân là tựa gMO thẻ bài 2D của nhà phát hành LineKongTrung Quốc, đây cũng là một trong những “ông lớn” trong làng game Mobile của Đại Lục. Tựa game mang đến một thế giới ảo hoàn hảo cho những FA.


  Trailer gMO Ta Là Đại Quan Nhân

  Tựa game mang đến một dàn mỹ nữ cùng cuộc sống xa hoa cho bạn trải nghiệm. Hiện tựa game đã cho ra mắt phiên bản Open Beta cho hệ điều hành Android để người chơi có thể tham gia ngay hôm nay.

  [​IMG]

  Cốt truyện game xoay quanh một chàng sinh viên “đầu to mắt cận”, và đương nhiên cũng FA. Trong một ngày đẹp trời, cậu mơ về thời cổ trang với những mỹ nữ xinh đẹp như trong Tam Quốc, thần thoại hay những bộ tiểu thuyết Kim Dung…Cậu mong ước được thoát hỏi hiện thực quá chán này nên đã trốn vào thế giới của những giấc mơ.

  Quả đúng là giấc mơ cho mọi bậc anh tài. Người chơi sẽ trở thành một vị thiếu gia đào hoa bậc nhất kinh đô. Bạn sẽ được săn đón bởi hang trăm mỹ nữ xinh đẹp, mỗi người một vẻ. Họ đều đang chờ bạn thu nạp vào khuê phòng cho mình.

  [​IMG]

  Hệ thống thế giới Boss rộng lớn cho bạn đi khắp kinh thành hoa lệ. Ngoài ra bạn có thể tùy ý trang bị cho những thẻ bài hay chính là những mỹ nữ quyến rũ. Ngoài ra các hệ thống khác như hệ thống PK, hệ thống nhiệm vụ ngày, hệ thống chat hay đội nhóm cũng có đầy đủ cho bạn trải nghiệm. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android:  Phiên bản iOS  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất