Trở thành bậc thầy Kung Fu với bản cập nhật mùa hè của Sifu

Nguyễn Thu Trang
 1. Bản cập nhật này sẽ mang đến cho người chơi công cụ tùy chỉnh gameplay và hệ thống tính điểm mới.

  Sau bản cập nhật mùa xuân, mới đây nhà phát triển Sloclap cũng đã công bố ngày ra mắt cho bản nâng cấp lớn tiếp theo của Sifu. Bản cập nhật mùa hè miễn phí của siêu phẩm này sẽ đến tay người chơi vào ngày 31/8 tới, mang đến cho các game thủ công cụ tùy chỉnh gameplay, hệ thống tính điểm và các trang phục mới.  Công cụ tùy chỉnh gameplay cho phép người chơi tự đẩy thách thức của mình lên đến cực hạn bằng cách khiến kẻ thù trở nên mạnh hơn và loại bỏ các ưu thế của bản thân. Cụ thể hơn, nó sẽ giúp kẻ thù xuyên qua lớp bảo vệ của người chơi, đồng thời ngăn người chơi nhặt vũ khí, bỏ chế độ HP vô hạn hay vũ khí không thể phá vỡ.

  Những người chơi muốn thể hiện sự thành thạo, điêu luyện trong Kung Fu của mình chắc hẳn sẽ ấn tượng với hệ thống tính điểm mà Sifu sắp sửa trình làng. Hệ thống này sẽ tính điểm dựa trên mọi cú đấm, đá, quét và đòn kết thúc mà người chơi thực hiện; sau đó sẽ phân chia thứ hạng dựa trên độ mượt, hiệu quả và đa dạng của các đòn đánh này. Nếu tiêu diệt được một nhóm kẻ thù mà không bị đánh trúng, người chơi sẽ nhận được một số điểm đáng kể.​

  [​IMG]


  Về phần trang phục, bản cập nhật này mang đến cho người chơi 2 bộ giáp mới là Enforcer và Master Hand. Trong khi Enforcer chỉ dành cho người chơi sở hữu phiên bản cao cấp của tựa game thì Master Hand lại có sẵn cho tất cả các game thủ. Tuy nhiên người chơi sẽ phải trải qua nhiều cuộc tấn công sắp tới nếu như muốn giữ lại trang phục của mình.

  Ngay từ khi ra mắt vào hồi tháng 2 năm nay, Sifu đã được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Game of The Year 2022 khi bán được hơn 1 triệu bản chỉ trong 3 tuần cũng như nhận về nhiều lời khen có cánh của giới phê bình. Ngoài bản cập nhật mùa hè này, Sloclap sẽ tiếp tục mang đén 2 bản nâng cấp lớn khác trong năm nay để khiến tựa game hoàn thiện hơn.

  Để biết thêm thông tin về tựa game, vui lòng truy cập www.sifugame.com hoặc @sifugame trên Twitter.

  Về Sifu


  Lấy bối cảnh tại một thành phố hư cấu của Trung Quốc, Sifu sẽ đưa người chơi bước lên hành trình trả thù với nhiều cuộc đối đầu ngày càng khó khăn. Để vượt qua những trận đấu này, bạn sẽ phải thành thạo Bạch Mi Quyền – một môn quyền pháp của Thiếu Lâm Tự, và tìm hiểu về điểm yếu của các kẻ thù mình sắp đối mặt.

  [​IMG]


  Kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai thể loại riêng biệt là roguelike và beat-up-up, Sifu mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo và đầy thách thức. Với trọng tam là phát triển và học hỏi từ những sai lầm, người chơi sẽ phải sử dụng tất cả kiến thức của mình để phá vỡ vòng lặp trả thù.

  Về Sloclap

  Sloclap là một studio game indie được thành lập vào năm 2015 và hiện đang có hơn 50 nhân viên, chủ yếu tập trung phát triển các trò chơi chiến đấu võ thuật dành cho PC và console. Dự án đầu tay của studio – Absolver, được phát hành vào tháng 8/2017 trên PC/PS4, sau đó tiếp tục có mặt trên Xbox One vào tháng 1 năm 2019; sở hữu hơn 3 triệu người chơi trên toàn thế giới.

  Tựa game thứ 2 của studio với tựa đề Sifu chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 7/2 năm nay và đạt điểm đánh giá 80/100 trên trang web tổng hợp review Metacritic. Hiện Sifu đang được phát hành trên PS4, PS5 và PC (thông qua Epic Game Store) với giá 39,99 USD.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất