Trò chơi thế giới mở gọi vốn vượt mục tiêu 1000% trên Kickstarter

Yaezakura
 1. Mika and the Witch's Mountain thành công vượt qua mục tiêu kêu gọi đầu tư trên Kickstarter.

  [​IMG]


  Trò chơi thế giới mở Mika and the Witch's Mountain đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu gọi vốn trên Kickstarter, với số tiền ủng hộ vượt hơn 1.000% và thu về khoảng 1,38 triệu USD. Kickstarter đã được sử dụng làm kênh tìm kiếm tài trợ cho vô số dự án trò chơi trong nhiều năm, với các mức độ thành công khác nhau. Đôi khi các dự án Kickstarter có kết thúc đáng thất vọng như Mighty No. 9, nhưng một số khác lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi ra mắt, chẳng hạn như Bloodstained: Ritual of the Night. Mika and the Witch's Mountain chắc chắn là một trong những câu chuyện thành công của trang web tìm kiếm đầu tư này.

  Mika and the Witch's Mountain đặt mục tiêu kêu gọi 42.000 USD, nhưng trò chơi đã thu về 1.384.895,33 đô la từ 24.159 người ủng hộ vào thời điểm thời gian tài trợ kết thúc. Điều này tạo điều kiện cho các nhà phát triển mở rộng tầm nhìn của họ đối với trò chơi và đáp ứng một số mục tiêu đường dài. Do đó, Mika and the Witch's Mountain sẽ có nhiều nhiệm vụ phụ hơn, thẻ game Nintendo Switch, trang phục cùng nhân vật mới và thậm chí là 3 phó bản lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda.


  Mika and the Witch's Mountain là trò chơi thế giới mở kể về một phù thủy bay khắp nơi và giao các gói hàng. Tựa game lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ phim kinh điển Kiki's Delivery Service của Studio Ghibli, giống như các trò chơi như A Short Hike và The Legend of Zelda: The Wind Waker. Những người hâm mộ bộ phim rất ấn tượng với tiềm năng của Mika and the Witch's Mountain.

  Mika and the Witch's Mountain đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tựa game sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Switch và Xbox Series X.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất