Trò chơi Demon Slayer mới sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ

Yaezakura
 1. Trò chơi Demon Slayer mới được công bố hoàn toàn không giống những gì mà người hâm mộ bộ truyện này kỳ vọng.

  [​IMG]


  Trò chơi mới dựa trên bộ manga/anime Demon Slayer nổi tiếng gây bất ngờ khi sở hữu lối chơi mang nhiều nét tương đồng với Mario Party. Đây là một sự thay đổi lớn so với lối chơi phiêu lưu hành động của trò chơi cùng IP ra mắt năm 2021. Mặc dù người hâm mộ Thanh Gươm Diệt Quỷ có thể đã mong đợi một cuộc phiêu lưu đầy hành động khác nhưng cách tiếp cận mới mẻ này sẽ mang đến một hướng đi hoàn toàn mới cho trải nghiệm của người chơi.

  Trò chơi Demon Slayer mới là một boardgame kỹ thuật số dành riêng cho Nintendo Switch với nhiều điểm giống Mario Party và dự kiến phát hành vào năm 2024. Trò chơi được thiết kế cho từ 1 đến 4 người chơi, trong đó nhân vật chính Tanjiro Kamado và đồng đội phải đuổi theo Thanh gươm ma thuật, tựa như việc thu thập các ngôi sao trong Mario Party.


  Trong đoạn Trailer thông báo của trò chơi, người xem có thể quan sát các nhân vật di chuyển dọc theo bảng trò chơi, tung xúc xắc và tham gia vào nhiều mini-game khác nhau như đánh bại một số kẻ thù, chạy vượt chướng ngại vật, vẽ tranh, chơi trò chơi trí nhớ, v.v... để kiếm điểm và đánh bại những người chơi khác. Trò chơi có phong cách đồ họa gợi nhớ đến anime Demon Slayer.

  Tựa game này có thể đóng vai trò như một bước đệm giúp giảm bớt quãng thời gian chờ đợi một trò chơi mới. Ngoài ra, tựa game mới cũng bổ sung tính đa dạng cho IP Thanh Gươm Diệt Quỷ và hứa hẹn sẽ là một trò chơi thú vị để trải nghiệm cùng gia đình hoặc bạn bè, tương tự như các trò chơi theo nhóm khác từng được Nintendo phát hành.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất